Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Nhu cầu thi công lám chống thấm bằng màng khò nóng hiện nay là rất cao. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền theo thời gian. Do đó được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Thi công làm chống thấm bằng khò nóng được thực hiện tuần tự theo các bước. Cũng khá đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.

Thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Trước tiên chúng ta cần hiểu khái niệm chống thấm bằng màng khò nóng là gì. Đây là một phương pháp chống thấm hiệu quả, sử dụng miếng màng bọc. Miếng màng khò nóng có thành phần chính là hỗn hợp giàu Bitum và Atactic Polyprolylene. Hợp chất này có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chống tia UV rất cao. Do đó có thể giúp bạn chống thấm sàn nhà, sân thượng, nhà vệ sinh.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ

Các bước thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Với bất kỳ dịch vụ hoặc phương pháp thi công làm sàn nào thì việc chuẩn bị bề mặt là hết sức quan trọng và cần thiết. Bề mặt cần được làm sạch, khô và nhẵn.

Bước 2: Sử dụng lớp sơn lót.

Việc sử dụng một lớp sơn lót giúp tăng cường độ bám dính cho miếng màng chống thấm.

Bước 3: Khò màng

Sau khi miếng màng chống thấm được dán lên bề mặt cần thi công. Chúng ta sẽ sử dụng máy khò gas, khò nóng để thành phần Bitum trong miếng màng mềm. Lúc đó miếng màng sẽ đạt yêu cầu để có độ bám dính tốt nhất. Lưu ý công đoạn khò màng quyết định phần lớn đến thành công và chất lượng của dịch vụ. Do đó bước khò màng cần lựa chọn những thợ khò có kinh nghiệm chuyên môn để đạt chất lượng tốt nhất. Tránh trường hợp khò quá nóng dẫn tới tình trạng nóng chảy hoặc thủng màng.

Trong quá trình khò màng còn một bước rất quan trọng đó là chồng mép. Để chồng mép được đẹp và chất lượng thì cần chồng 2 lớp màng lên nhau, khò mềm rồi dùng bay miết mép để tạo độ đồng nhất.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng phụ thuộc vào loại màng bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, độ bám dính nhất định. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ để chọn được loại màng phù hợp.

Công ty chống thấm xin đưa ra báo giá cho hai loại màng chống thấm của Lemax và Vetroasfalto. Đây là hai dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Về chất lượng và giá thành tương đối hợp lý.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Báo giá sản phẩm màng chống thấm của Lemax 

Loại Kích thước Giá tiền
4mm S – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
4mm GY – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
3mm PE – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ
4mm PE – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
3mm GY – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ
3mm S – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ

Báo giá sản phẩm màng chống thấm của Vetroasfalto

Loại Kích thước Giá tiền
Breiglas 3mm S – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ
Breiglas 4mm GY – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 3mm GY – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ
Breiglas 4mm PE – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 4mm S – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 3mm PE – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ

Bảng giá trên được áp dụng cho dịch vụ thi công  chống thấm bằng màng khò nóng tại Thuận Phát. Tuy nhiên báo giá có thể có những thay đổi khi khảo sát tình hình thực tế. Do đó để có được báo giá chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình công trình trước khi báo giá và tiến hành thi công. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Thuận Phát theo số Hotline 08.3590.4625. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc mọi nơi.

 

Bài Viết Liên Quan

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chống Thấm Nhà Vệ Sinh
Công ty Xây Dựng Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm - chống thấm nhà mới- xử lí chống thấm dột nhà cũ - chống thấm nhà vệ sinh- chống thấm nhà tắm
Công ty chống Thấm Công ty chống Thấm
Công Ty Xây Dựng Thuận Phát chuyên Chống Toilet, Chống Thấm Tầng Hầm. Chống Thấm Tường. Chống Thấm Nhà Vệ Sinh. Chống Thấm Sân Thượng. Chống Thấm Sàn.
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy tại nhà, cam kết chi phí thi công thấp nhất thị trường. Thi công chống thấm Thuận Phát
4 phương pháp chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay 4 phương pháp chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay
Đây là 4 phương pháp chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay. Để chống thấm sân thượng hiệu quả nhất thì bạn phải chuẩn bị bề mặt sân thượng thật tốt.