Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ

Nhu cầu thi công lám chống thấm bằng màng khò nóng hiện nay là rất cao. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền theo thời gian. Do đó được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Thi công làm chống thấm bằng khò nóng được thực hiện tuần tự theo các bước. Cũng khá đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.

Tham khảo bảng giá chống thấm:

Thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Trước tiên chúng ta cần hiểu khái niệm chống thấm bằng màng khò nóng là gì. Đây là một phương pháp chống thấm hiệu quả, sử dụng miếng màng bọc. Miếng màng khò nóng có thành phần chính là hỗn hợp giàu Bitum và Atactic Polyprolylene. Hợp chất này có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chống tia UV rất cao. Do đó có thể giúp bạn chống thấm sàn nhà, sân thượng, nhà vệ sinh.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ

Các bước thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Với bất kỳ dịch vụ chống thấm hoặc phương pháp thi công làm sàn nào thì việc chuẩn bị bề mặt là hết sức quan trọng và cần thiết. Bề mặt cần được làm sạch, khô và nhẵn.

Bước 2: Sử dụng lớp sơn lót.

Việc sử dụng một lớp sơn lót giúp tăng cường độ bám dính cho miếng màng chống thấm.

Bước 3: Khò màng

Sau khi miếng màng chống thấm được dán lên bề mặt cần thi công. Chúng ta sẽ sử dụng máy khò gas, khò nóng để thành phần Bitum trong miếng màng mềm. Lúc đó miếng màng sẽ đạt yêu cầu để có độ bám dính tốt nhất. Lưu ý công đoạn khò màng quyết định phần lớn đến thành công và chất lượng của dịch vụ. Do đó bước khò màng cần lựa chọn những thợ khò có kinh nghiệm chuyên môn để đạt chất lượng tốt nhất. Tránh trường hợp khò quá nóng dẫn tới tình trạng nóng chảy hoặc thủng màng.

Trong quá trình khò màng còn một bước rất quan trọng đó là chồng mép. Để chồng mép được đẹp và chất lượng thì cần chồng 2 lớp màng lên nhau, khò mềm rồi dùng bay miết mép để tạo độ đồng nhất.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng phụ thuộc vào loại màng bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, độ bám dính nhất định. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ để chọn được loại màng phù hợp.

Công ty chống thấm xin đưa ra báo giá cho hai loại màng chống thấm của Lemax và Vetroasfalto. Đây là hai dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Về chất lượng và giá thành tương đối hợp lý.

Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng

Báo giá sản phẩm màng chống thấm của Lemax 

Loại Kích thước Giá tiền
4mm S – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
4mm GY – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
3mm PE – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ
4mm PE – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.300.000 VNĐ
3mm GY – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ
3mm S – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.150.000 VNĐ

Báo giá sản phẩm màng chống thấm của Vetroasfalto

Loại Kích thước Giá tiền
Breiglas 3mm S – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ
Breiglas 4mm GY – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 3mm GY – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ
Breiglas 4mm PE – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 4mm S – APP 1m x 4mm x 10m/cuộn 1.260.000 VNĐ
Breiglas 3mm PE – APP 1m x 3mm x 10m/cuộn 1.060.000 VNĐ

=> Xem thêm: tpny.vn

Bảng giá trên được áp dụng cho dịch vụ thi công  chống thấm bằng màng khò nóng tại Thuận Phát. Tuy nhiên báo giá có thể có những thay đổi khi khảo sát tình hình thực tế. Do đó để có được báo giá chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình công trình trước khi báo giá và tiến hành thi công. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Thuận Phát theo số Hotline 08.3590.4625. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Sửa nhà bị thấm dột Tư vấn báo giá dịch vụ sửa nhà bị thấm dột tại Tphcm miễn phí
Chuyên sửa nhà bị thấm dột hiệu quả triệt để 100%. Thuận Phát là đơn vị chuyên thi công chống thấm Uy Tín - Giá Rẻ tại TPHCM.
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hiệu quả nhất
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy tại nhà, cam kết chi phí thi công thấp nhất thị trường. Thi công chống thấm Thuận Phát
Sơn chống thấm ngoài trời Sơn chống thấm ngoài trời – Giải pháp bảo vệ công trình tối ưu 100%
Các loại Sơn chống thấm ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuận Phát chuyên thi công sơn chống thấm trọn gói GIÁ SIÊU RẺ tại TPHCM.
Thi công chống thấm Thi công chống thấm – Địa chỉ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM
Xây Dựng Thuận Phát là đơn vị Chuyên nhận Thi công chống thấm Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...