Chống dột mái tôn – Cách xử lý mái tôn bị thấm dột hiệu quả nhất

Chống dột mái tôn là một trong những sự cố không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật của bạn. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Và phương án xư lý như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân của tình trạng dột mái tôn xi măng

Dột mái tôn xi măng là một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Nếu tình trạng này kéo dài, đặc biệt trong những ngày mưa sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân chính như sau:

  • Dột mái tôn do nước mưa thấm từ điểm mũ đinh do đinh bị bung hoặc rỉ sét. Đây được cho là nguyên nhân chính.
  • Dột mái tôn do nước thấm vào các vị trí mái tôn bị thủng. Tình trạng này xảy ra khi chất lượng công trình xuống cấp do thời gian sử dụng quá lâu.
  • Dột mái tôn từ các vị trí nối 2 tấm tôn với xà gồ do tạo dộ dốc thấp khiến nước không thoát kịp.

Chống dột mái tôn

Cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất hiện nay

Với tình trạng dột mái tôn xi măng, có nhiều cách khắc phục khác nhau. Mỗi cách sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Do đó bạn cần xem xét tình hình để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Có một số cách xử lý chống dột mái tôn phổ biến hiện nay như sau:

  • Dùng keo chống dột. Đây được xem là cách xử lý tạm thời. Phương pháp này có ưu điểm là độ bền cao, khả năng kết dính tuyệt vời. Hơn nữa phương pháp này còn có khả năng chịu được sự co giãn tự nhiên và sự xê dịch của bề mặt vật liệu.
  • Sử dụng phương pháp hàn, bít phần mái tôn xi măng bị dột. Miếng hàn kim loại được hàn kín, bao quanh phần tôn bị thủng. Đây là cách thông dụng được nhiều đơn vị sử dụng  để chống dột ngăn không cho nước thấm vào vị trí bị dột.
  • Sử dụng vậy liệu Polyseal để khắc phục. Phương pháp này có ưu điểm là độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Đơn vị thi công chống dột mái tôn uy tín

Với các trường hợp bị dột mái tôn xi măng nhẹ, bạn có thể tự xử lý. Tuy nhiên với các trường hợp bị dột nặng, nhiều vị trí thì bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn. Xây dựng Thuận Phát tự hào giới thiệu tới bạn dịch vụ thi công chống dột mái tôn theo yêu cầu. Mọi khó khăn, tình trạng dột mái tôn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.

Quy trình xử lý chống dột mái tôn xi măng của Thuận Phát qua 4 bước như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng thực tế. Sau đó đưa ra các phương án giải quyết và báo giá chi tiết đi kèm cho khách hàng lựa chọn. Các phương án của chúng tôi luôn sát thực tế, đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất.

Bước 2: Khi đạt được sự thoả thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng sửa chữa với khách hàng. Sau đó tiến hành sửa chữa chống dột mái tôn xi măng theo phương án khách hàng lựa chọn. Trong quá trình thi công, Thuận Phát luôn giảm tối đa những chi phí phát sinh.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng công trình trước khi bàn giao dự án. Kỹ thuật của Thuận Phát sẽ tiến hành kiểm tra bước cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo một lần nữa về chất lương trước khi bàn giao dự án.

Bước 4: Kết thúc hợp đồng, thanh toán với các điều khoản đã được thoả thuận khi ký kết hợp đồng. Đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ khách hàng viết hoá đơn giá trị gia tăng nếu cần thiết.

Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ với công ty chống thấm chúng tôi theo Hotline 08.3590.4625, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đáo ứng 24/24.

Thông Tin Liên Hệ Cắt Đá Mặt Bếp:

Bài Viết Liên Quan

Sửa nhà bị thấm dột Sửa nhà bị thấm dột – Sử dụng vật liệu chống thấm cao cấp – hiệu quả
Chuyên sửa nhà bị thấm dột hiệu quả triệt để 100%. Thuận Phát là đơn vị chuyên thi công chống thấm Uy Tín - Giá Rẻ tại TPHCM.
Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột cực kỳ ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM
Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột được Thuận Phát áp dụng hiệu quả trong nhiều công trình. Mời các bạn cùng tìm hiểu cách xử lý nhé!
Cách chống dột mái tôn Cách chống dột mái tôn – Biện pháp chống dột Hiệu Quả – Tiết Kiệm
Cách chống dột mái tôn được Thuận Phát áp dụng hiệu quả trong nhiều hạng mục. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công chống thấm dột tại TPHCM
Cách xử lý mái tôn bị dột Cách xử lý mái tôn bị dột tiết kiệm chi phí nhất [Xem hướng dẫn]
Công ty Thuận Phát chia sẻ cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả bạn nên biết để xử lý cho cho các trường hợp thấm dột mái tôn nhà mình