Thợ lắp bồn cầu tại HCM [Giảm 20% dịch vụ trọn gói]

Thợ lắp bồn cầu

Thuận Phát cung cấp thợ lắp bồn cầu tại nhà với chi phí thấp nhất thị trường. Đội ngũ thợ được Test về tay nghề, kinh nghiệm nghiêm ngặt. Do đó khách hàng có thể hoàn toan yên tâm về dịch vụ lắp bồn cầu của Thuận Phát. Đặc biệt với khả năng thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thợ lắp bồn cầu tại nhà

Nhu cầu sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh với các thiết bị vệ sinh hiện đại ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các dịch vụ đi kèm cũng phát triển mạnh. Trong đó có dịch vụ thợ lắp bồn cầu tại nhà được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng đội ngũ thợ lắp đặt với tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Thuận Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thợ lắp bồn cầu tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi chuyên nhận:

  • Thi công lắp đặt bồn cầu tại nhà
  • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, thiết bị đường ống nước
  • Thi công, lắp đặt trọn gói các công trình vệ sinh
  • Sửa chữa, thay thế thiết bị vệ sinh hỏng hóc
  • Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo
  • Thay thế các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, vòi hoa sen, bồn rửa tay,…

Thuận Phát là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ thợ lành nghề. Phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, mang đến những dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng.

Thợ lắp bồn cầu

Quy trình cung cấp dịch vụ thợ lắp bồn cầu Thuận Phát

Việc cung cấp dịch vụ, thợ sửa chữa, lắp đặt bồn cầu của Thuận Phát được thực hiện theo các bước. Điều này giúp cho việc thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chi phí cho khách hàng.

Quy trình cung cấp thợ sửa chữa, lắp đặt bồn cầu Thuận Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bồn cầu, các thiết bị vệ sinh. Hãy nhấc máy và gọi đến Hotline 08.3590.4625, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24, phục vụ quý khách hàng.

Bước 2: Phân loại và xử lý nhu cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Thuận Phát sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và hướng giải quyết. Từ đó lựa chọn và điều phối thợ sửa chữa có chuyên môn phù hợp đến hỗ trợ khách hàng.

Về đội ngũ thợ sửa chữa, lắp đặt của Thuận Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Quá trình tuyển chọn thợ, kỹ thuật của chúng tôi trải qua nhiều bài Test trình độ chuyên môn.

Bước 3: Cập nhật thường xuyên tình hình thi công, sửa chữa của công trình và chất lượng, thái độ làm việc của thợ sửa chữa. Đồng thời khách hàng cũng có thể phản ánh trực tiếp chất lượng của thợ.

Bước 4: Kết thúc dự án và tiến hành thanh toán giữa khách hàng và phía công ty. Đối với những dự án của công ty, Thuận Phát có hỗ trợ xuất hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Thuận Phát

Ngoài việc cung cấp thợ sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, nhà vệ sinh, chúng tôi còn nhận thi công trọn gói nhiều dịch vụ. Chẳng hạn như thi công lắp đặt công trình nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng, điện nước,…Cam kết về chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công như dự kiến.

Thuận Phát phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi chia sẽ đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn các giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị vệ sinh.

 

 

Thẻ liên quan :

Add Comment

Nhà thầu nhận sửa chữa bào trì công trình nhà xưởng

Thuận Phát – Đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở...

Tư vấn báo giá sửa chữa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Giới thiệu đôi nét về Công ty...

Thợ xây sửa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ thợ xây sửa nhà1.1 Các...

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cũ theo...

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4...

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

G