Công ty chống dột uy tín, hiệu quả

Tình trạng dột mái nhà hiện nay khá phổ biến, đặc biệt với các mái tôn. Bởi lẽ tình trạng khí hậu, mưa gió ngày nay xảy ra thường xuyên hơn khiến tuổi thọ của mái nhà cũng bị ảnh hưởng nhiều. Nếu nhà bạn đang gặp vấn để về dột mái nhà, bạn đang tìm kiếm một công ty chống dột mái tôn chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngày tới Thuận Phát.

Công ty chống dột

Công ty chống dột Thuận Phát – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực

Giới thiệu về công ty chống dột Thuận Phát

Là một đơn vị đi đầu trên thị trường, với các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhà cửa. Tiền thân là một công ty xây dựng, Thuận Phát có những ưu điểm nổi trội so với các đơn vị khác. Cụ thể như sau:

 • Bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực
 • Đội ngũ kỹ thuật , thợ sửa chữa lành nghề. Có khả năng xử lý mọi tình huống, khó khăn của khách hàng
 • Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, bàn giao nhà đúng thời hạn
 • Cam kết về chất lượng công trình
 • Thi công với chi phí thấp nhất thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mái nhà miễn phí cho khách hàng
 • Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và các tình thành khác khu vực phía Nam

Với những ưu điểm của mình, Thuận Phát đang ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế của mình. Người tiêu dùng cũng ngày càng tin tưởng sử dụng dichjv ụ và đánh giá rất cao về chất lượng.

Các dịch vụ chốt dột mái nhà của Thuận Phát

Với dịch vụ chống dột mái nhà, Thuận Phát nhận thi công, lắp đặt và sửa chữa với các hạng mục như sau:

 • Thi công làm mái tôn các dòng, từ tôn lạnh, tôn chống ồn, giảm nhiệt
 • Sửa chữa các tình trạng mái tôn hỏng
 • Gia cố ốc vít cho mái tôn chắc chắn
 • Thay thế mái tôn bị ăn mòn bởi mưa gió
 • Tư vấn, thiết kế bản vẽ mái tôn theo yêu cầu của khách hàng
 • Sửa chữa các vấn đề hỏng hóc liên quan đến mái nhà, mái tôn

Với sự đa dạng về dịch vụ từ thi công đến sửa chữa. Thuận Phát có khả năng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng. Hơn nữa chi phí sửa chữa thi công lắp đặt tại Thuận Phát cũng rất hợp lý.

Công ty chống dột hiệu quả

Quy trình xử lý tại công ty chống dột Thuận Phát

Việc xử lý nhu cầu của khách hàng, sửa chữa chống dột mái tôn được thực hiện một cách trình tự theo từng bước. Điều này giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp, tìm hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng kỹ hơn trước khi tiến hành sửa chữa. Quy trình tại Thuận Phát gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Để kiểm tra, đánh giá tình trạng hỏng hóc, chúng tôi cần khảo sát thực tế. Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư sẽ được cử đi khảo sát. Từ đó đánh giá tình trạng và đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Lựa chọn phương án thi công, sửa chữa

Sau khi khảo sát và có những phương án thi công, báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất. Đảm bảo hiệu quả sửa chữa và tiết kiệm chi phí. Sau đó thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, thi công theo phương án đã thống nhất

Bước 5: Bàn giao dự án, khách hàng nghiệm thu kết quả và tiến hành thanh toán

Quy trình trên được Thuân Phát áp dụng cho mọi dịch vụ. Vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chống dột mái nhà uy tín, chất lượng tại HCM, thì hãy liên hệ ngay tới Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui lòng được phục vụ quý khách hàng !

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chống Dột:

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý mái tôn bị dột Cách xử lý mái tôn bị dột
Công ty Thuận Phát chia sẻ cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả bạn nên biết để xử lý cho cho các trường hợp thấm dột mái tôn nhà mình
Thợ chống dột mái tôn Thợ chống dột – Thi công chống dột
Bạn đang cần tìm dịch vụ thợ chống dột Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất, giải pháp toàn diện , giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.
Công ty chống dột hiệu quả Công ty chống dột uy tín, hiệu quả
Công ty chống dột uy tín, hiệu quả tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thuận Phát đảm bảo phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng.
Chống dột mái ngói Chống dột mái ngói
Thuận Phát luôn là cái tên được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thi công chống dột mái ngói. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng LH 08.3590.4625