GIỚI THIỆU

Lời Giới Thiệu

Xây Dựng Tân Thuận Phát xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của các đối tác. Và khách hàng đã dành cho Xây Dựng Tân Thuận Phát chúng tôi trong thời gian qua.

Xây Dựng Tân Thuận Phát đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được gần mười năm kể từ ngày thành lập.

Xây Dựng Tân Thuận Phát chúng tôi đã được các chủ đầu tư trong và ngoài nước tại TPHCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai tín nhiệm giao cho tổng thầu dự án công trình với quy mô lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tận tâm phục vụ và nâng cao quản lý chất lượng cho mọi công trình xây dựng, sửa chữa nhà. Xây Dựng Tân Thuận Phát mong muốn được liên kết và hợp tác với các tổ chức kinh tế. Cá nhân trong và ngoài nước để mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Phát triển và ngày càng hoàn thiện.

Giới thiệu với quý khách là Xây Dựng Tân Thuận Phát là đơn vị:

Có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán kinh tế độc lập. Chúng tôi luôn không ngừng cũng cố bộ máy tổ chức. Phát triển một cách ổn định và bền vững. Hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết với đối tác và có uy tín trên thị trường. Những công trình do Thuận Phát thực hiện luôn đảm bảo chất lượng. Và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

 Trong quá trình hoạt động

Giới thiệu với quý khách là Xây Dựng Tân Thuận Phát không ngừng đổi mới. Hiện đại hóa trang thiết bị máy móc tân tiến được thiết kế và chế tạo tại nước ngoài. Đáp ứng kịp thời các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Song song với việc đầu tư thiết bị máy móc thi công. Xây Dựng Tân Thuận Phát đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên trong và nước ngoài. Cùng với công nhân lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình thuộc qui mô lớn trong lĩnh vực xây dựng.

 Đến với Xây Dựng Tân Thuận Phát

  1.  Quý khách sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  2. Thiết kế và thi công xây dựng, sửa nhà trọn gói, sơn nhà đẹp, chống thấm dột triệt để, sửa điện nước, máy bơm, thi công làm thạch cao, mái tôn, nhôm kính… Theo mô hình “trọn gói”.
  3. Quá trình thiết kế quý công ty được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp.
  4. Quá trình hoàn công có đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra chất lượng công trình sau khi hoàn thành.
  5. Quý công ty có được những công trình chất lượng , kiến trúc đẹp, bền vững. Hoàn thành đúng tiến độ với giá hợp lý.
Rate this page