Thợ chống dột – Thi công chống dột

Thuận Phát cung cấp dịch vụ thợ chống dột mái tôn, mái ngói – thi công chống dột tại nhà. Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chất lượng chống dột, chống thấm hiệu quả, độ bền cao theo thời gian. Thuận Phát là đơn vị thi công chống thấm hàng đầu tại khu vực HCM.

Thợ chống dột mái tôn

Thợ chống dột mái tôn, mái ngói – thi công chống dột tại HCM

Thi công chống dột thực chất là làm gì? Chắc hẳn nhiều người cũng đặt ra câu hỏi này. Việc thi công chống dột mái tôn được thực hiện khi mái nhà của bạn có vấn đề về “sức khỏe”. Thông thường sau một thời gian sử dụng, mái nhà sẽ xảy ra hiện tượng dột. Nguyên nhân có thể do sự ăn mòn của nước mưa hoặc hệ thống ốc vít bị lỏng lẻo.

Kiểm tra tình trạng dột mái nhà

Để có thể thi công chống dột mái nhà hiệu quả, bạn cần xác định được tình trạng dột như thế nào. Có nhiều loại mái nhà khác nhau như mái tôn, mái ngói, mái pro xi măng,…Mỗi loại sẽ có cách chống dột khác nhau. Nhưng việc kiểm tra tình trạng dột, hỏng mái là tương tự như nhau.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng mái hỏng khi trời nắng hoặc trời mưa đều được. Nếu mái có tình trạng hỏng thì ánh nắng hoặc nước mưa có thể xuyên qua mái, chiếu nắng hoặc rơi nước mưa vào trong nhà. Tùy mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ mà lượng mưa, nắng chiếu xuống là khác nhau.

Thi công chống dột mái nhà

Với mỗi loại mái sẽ có cách thi công, sửa chữa khác nhau. Công ty chống dột Thuận Phát xin đưa ra một số phương pháp thi công chống dột cho mái tôn, mái ngói

Thi công chống dột mái tôn

Với trường hợp mái tôn bị hỏng, nguyên nhân là do lỏng hệ thống ốc bắt vít. Khi này những người thợ chống dột mái tôn sẽ gia cố lại đai ốc cho chắc chắn. Việc này khá đơn giản, kể cả bạn cũng có thể tự sửa chữa.

Với trường hợp mái tôn bị ăn mòn, oxi hóa thì cần thay thế mái tôn. Với phần diện tích ăn mòn nhỏ, bạn có thể sử dụng một miếng tôn có kích thước lớn hơn một chút. Sau đó đặt miếng tôn đó lên trên phần bị ăn mòn và gia cố lại bằng đinh ốc. Với trường hợp phần ăn mòn lớn thì bắt buộc bạn phải thay thế tấm mái tôn.

Thi công chống dột mái ngói

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ở đâu đó phương pháp đảo ngói, đảo mái nhà. Đối với mái ngói, khi bị dột, người thợ chống dột sẽ tiến hành kiểm tra lần lượt và thay thế những viên ngói bị hỏng. Tuy nhiên những ngôi nhà mái ngói hiện nay cũng thưa dần. Mái ngói giờ chỉ còn hiện hữu ở những vùng nông thôn, việc sửa chữa mái ngói cũng ít hơn.

Khi mái nhà bị hỏng, dột thì việc sửa chữa là điều cần thiết. Để đạt hiệu quả và chất lượng sửa chữa thì cần tìm kiếm một đơn vị uy tín.

Thợ chống dột

Đơn vị thi công chống dột mái nhà

Tại thị trường HCM, Thuận Phát cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ chống dột chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng và chi phí dịch vụ là tốt nhất.

Ngoài thi công sửa chữa mái nhà, Thuận Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Thi công lắp đặt hệ thống mái nhà. Từ mái tôn, mái ngói đến mái Pro xi măng theo yêu cầu của khách hàng
  • Thi công lắp đặt mái tôn trọn gói
  • Tư vấn, thiết kế mái tôn theo yêu cẩu hoàn toàn miễn phí
  • Sửa chữa, gia cố mái nhà

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trong nghề, Thuận Phát luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 08.3590.4625 nhé !

Thông Tin Liên Hệ Thợ Chống Dột:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa nhà bị thấm dột Tư vấn báo giá dịch vụ sửa nhà bị thấm dột tại Tphcm miễn phí
Chuyên sửa nhà bị thấm dột hiệu quả triệt để 100%. Thuận Phát là đơn vị chuyên thi công chống thấm Uy Tín - Giá Rẻ tại TPHCM.
Công ty chống dột hiệu quả Công ty chống dột uy tín TPHCM tư vấn khách hàng miễn phí
Công ty chống dột uy tín, hiệu quả tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ và làm hài lòng khách hàng.
Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột cực kỳ ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM
Cách xử lý mái tôn mái nhà bị dột được Thuận Phát áp dụng hiệu quả trong nhiều công trình. Mời các bạn cùng tìm hiểu cách xử lý nhé!
Cách chống dột mái tôn Cách chống dột mái tôn – Biện pháp chống dột Hiệu Quả – Tiết Kiệm
Cách chống dột mái tôn được Thuận Phát áp dụng hiệu quả trong nhiều hạng mục. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công chống thấm dột tại TPHCM