Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ – Phương pháp 100% hiệu quả

Chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp- Thi công chống thấm nhà tắm nhà vệ sinh hiệu quả cao, khả năng chống thấm triệt để 100%.

Nhà vệ sinh, nhà tắm tuy là hạng mục phụ trợ, có diện tích nhỏ hẹp. Nhưng đây là khu vực có vai trò cực kì quan trọng bắt buộc phải có mặt trong tất cả công trình. Nơi đây được mọi người thường xuyên sử dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt vệ sinh cá nhân. Đặc điểm riêng biệt của nhà vệ sinh là tiếp xúc lượng lớn nước mỗi ngày. Do đó nhà vệ sinh cần được thực hiện chống thấm ngay từ đầu.

Công ty Xây Dựng Tân Thuận Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách trong dịch vụ thi công chống thấm nhà tắm. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lí chống thấm, thi công chống thấm cho các công trình khác nhau. Cam kết sẽ đưa ra giải pháp chống thấm cho nhà vệ sinh phù hợp, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hiệu quả chống thấm nước 100%.

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Công ty Thuận Phát chuyên nhận chống thấm nhà vệ sinh nhanh- hiệu quả-giá rẻ:

Nhà vệ sinh có thiết kế đặc thù bao gồm nhiều thiết bị vệ sinh và đường ống nước. Do đó nhà vệ sinh rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột nước. Và một khi nhà vệ sinh thấm dột nước, ẩm mốc thì dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm khác. Khi đó chúng ta sẽ mất nhiều công sửa chữa, mất nhiều thời gian vì công đoạn sửa chữa khắc phục rất phức tạp và khá tốn kém.

Do đó để nhà vệ sinh có khả năng chống thấm tốt và tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty Xây Dựng Tân Thuận Phát khuyến khích khách hàng nên tiến hành giải pháp chống thấm nhà vệ sinh một cách cẩn thận ngay từ khi xây dựng ban đầu. Đặc biệt đối với các công trình nhà phố cao tầng thì khu vực nhà vệ sinh nhà tắm rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc.

==>> Công ty Thuận Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hỗ trợ quý khách trong dịch vụ thi công chống thấm nhà tắm. Dịch vụ chống thấm nhà tắm trọn gói với các giải pháp chuyên nghiệp. Sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả thích hợp.

==>> Đến với Thuận Phát, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả chống thấm cao lên đến 30 năm.

Hãy cùng công ty xây dựng Thuận Phát tìm hiểu tầm quan trọng của công đoạn chống thấm nhà vệ sinh:

 • Nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước là khu vực luôn đối mặt với nguy cơ bị thấm dột nước, ẩm mốc. Đây chính là nỗi lo, trăn trở của rất nhiều hộ gia đình.
 • Nhiều gia đình thường bỏ qua công tác thi công chống thấm nhà vệ sinh. Bởi vì đã quá chủ quan và không nhận ra tầm quan trọng của công đoạn này. Hãy nhớ rằng thi công chống thấm khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước là một khâu đặc biệt quan trọng. Nó quyết định đến tính thẫm mĩ, chất lượng hay sự kiên cố, vững chắc của toàn bộ công trình.
 • Khu vực nhà vệ sinh có đặc trưng có một trường độ ẩm cao. Nơi đây thường xuyên tiếp xúc với nước và các hóa chất khác. Nên nếu không được thi công chống thấm ngay từ ban đầu. Thì trong suốt quá trình sử dụng nhà vệ sinh nhanh chóng bị nước tấn công gây ẩm mốc, rạn nứt rất mất vệ sinh.
 • Tình trạng nhà vệ sinh thấm dột nước diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Như xảy ra thấm tường nhà, thấm nước sàn nhà, trần nhà,.. Khi đó toàn bộ kết cấu công trình nhà ở đều bị ảnh hưởng, tuổi thọ căn nhà suy giảm nhanh chóng.

=> Để khắc phục xử lí tình trạng thấm dột nước ở nhà vệ sinh. Chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Ngoài ra quy trình chống thấm, xử lí chống thấm phải mất thời gian dài. Quy trình xử lí chống thấm khá phức tạp, phải tiến hành tháo dỡ toàn bộ thiết bị vệ sinh và đục tường.

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp- Giải pháp hàng đầu cho nhà vệ sinh sạch đẹp – bền vững:

Qua những phân tích trên đã giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của quy trình chống thấm nhà tắm.

 • Do đó ngay từ khâu thiết kế xây dựng nhà ở, vấn đề chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm luôn được coi trọng và ưu tiên hàng đầu. Thi công chống thấm cho nhà vệ sinh ngay từ đầu giúp đảm bảo độ bền vững cho công trình. Đồng thời giúp mọi người tiết kiệm thời gian, đỡ mất công sửa chữa nhà vệ sinh về sau.
 • Để khách hàng có thể sở hữu không gian nhà vệ sinh sạch- đẹp-bền nói không với thấm dột nước. Công ty Xây Dựng Tân Thuận Phát rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chống thấm toàn diện, hiệu quả.
 • Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên, thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại chuyên dụng chống thấm. Thuận Phát tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm hiện đại tiên tiến- quy trình chống thấm nhanh- kết quả hoàn hảo.
 • Đặc biệt chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách trong dịch vụ chống thấm hiệu quả. Dịch vụ thi công chống thấm cho khu vực nhà TOLE, nhà tắm, sàn nước nhanh chóng- chống thấm triệt để.

Công ty Thuận Phát giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả- chống thấm triệt để 100%:

Thuận Phát tự hào là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động, phát triển trong lĩnh vực chống thấm dột. Có đầy đủ năng lực và nguồn lực giỏi. Để đáp ứng thi công các công trình xử lí chống thấm dột từ đơn giản đến phức tạp.

Đối với dịch vụ thi công chống thấm nhà tole, nhà tắm, sàn nước. Hiện nay Công ty Thuận Phát chúng tôi ưu tiên áp dụng 2 giải pháp chính đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là thi công chống thấm cho nhà vệ sinh bằng màng khò nóng. Hay thực hiện chống thấm khu vực nhà tắm bằng hóa chất chuyên dụng.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng chống thấm hiệu quả:

 • Phương pháp chống thấm khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bằng màng chống thấm thực hiện nhanh. Chi phí khá rẻ phù hợp với tài chính của mọi gia đình.
 • Tuy nhiên giải pháp chống thấm này cũng gặp hạn chế. Do phụ thuộc vào tay nghề thợ thi công trực tiếp và chất lượng của lớp màng chống thấm.
 • Nguyên lí của phương pháp chống thấm bằng màng khò nóng. Chúng ta làm sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh, sàn nhà tắm. Sau đó thi công lớp lót Primer Bitum lên. Tiến hành khò trực tiếp để lớp nhựa bitum lỏng thấm đều trong mặt sàn nhà.
 • Tiếp theo lăn màng chống thấm. Thao tác cuối cùng là trát lớp xi măng lên nhằm bảo vệ lớp màng chống thấm hiệu quả.

==>>> Đội ngũ thợ chuyên chống thấm của Thuận Phát. Cam kết luôn đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp với điều kiện thực tế. Thợ thi công chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nhanh- an toàn- kết quả cao- giá rẻ.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh sử dụng hóa chất chống thấm chuyên dụng:

Sika chống thấm là vật liệu được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt được ứng dụng rất nhiều trong các công trình thi công chống thấm nhà tole.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn không cần phải thêm nước. Trộn vật liệu nhanh chóng, rất dễ quét. Lớp vật liệu sika dính bám chặt bền bỉ, ngăn chặn nước thấm qua rất hiệu quả.

Quy trình thi công chống thấm cho nhà vệ sinh bằng Sika:

 1. Chuẩn bị bề mặt thi công. Vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu thi công chống thấm. Tiến hành làm ẩm bề mặt bằng cách tưới và dùng máy phun tắm, hay máy phun ẩm để rửa bề mặt bê tông.
 2. Pha trộn vữa chống thấm với công thức phù hợp.
 3. Tiến hành thi công lớp thứ nhất. Thợ thi công sử dụng cọ lăn hay chổi quét lớp sơn lăn hỗn hợp vữa chống thấm.
 4. Thi công lớp chống thấm thứ 2. Thực hiện sau lớp thứ nhất từ 3 đến 4 giờ phụ thuộc vào nhiệt độ.
 5. Hoàn thiện lớp sản phẩm chống thấm. Sau khi lớp chống thấm thứ hai đã khô hoàn toàn. Thợ thi công sẽ dùng miếng xốp để làm sạch bề mặt.

Xem thêm phương pháp và cách xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả

Công ty Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Thuận Phát cam kết với khách hàng:

 1. Công ty Thuận Phát – đơn vị chống thấm uy tín, kinh nghiệm hàng đầu TPHCM.
 2. Cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị tiên tiến để quy trình chống thấm diễn ra nhanh- an toàn- sạch sẽ- hiệu quả cao.
 3. Đội ngũ thợ chuyên chống thấm nhà tắm, nhà phân bố đều TPHCM.
 4. Thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút.
 5. Khảo sát công trình kĩ lưỡng rồi mới đưa ra giải pháp thi công chống thấm phù hợp.
 6. Lựa chọn vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng, độ bền chống thấm cao, tiết kiệm chi phí.
 7. Quy trình chống thấm nhà tắm diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sinh hoạt, làm việc mọi người.
 8. Bàn giao đúng tiến độ. Có vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 9. Công trình chống thấm hoàn thành có tuổi thọ cao, khả năng chống thấm nước lên đến hơn 30 năm.
 10. Báo giá chống thấm nhà tắm, sàn nước, nhà giá siêu tiết kiệm.

Các công trình chống thấm khác tại Công ty Thuận Phát:

 • Dịch vụ chống thấm trọn gói, giải pháp hiện đại, hiệu quả.
 • Nhận chống thấm công trình xây dựng, công trình dân dụng.
 • Chuyên chống thấm tường nhà mới. Sơn chống thấm tường nhà.
 • Thợ chống thấm mái tôn nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Nhận chống thấm mái ngói, chống thấm sân thượng.
 • Dịch vụ chống thấm sàn nhà, lát gạch nền nhà.
 • Thi công chống thấm trần nhà chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Xử lí chống thấm nhà cũ, xử lí chống thấm tường nhà.
 • Thi công xử lí chống thấm nội ngoại thất hiệu quả.
 • Nhận chống thấm chân tường, chống thấm sàn nước.
 • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nhà ở, chống thấm vệ sinh công cộng.
 • Thi công chống thấm nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho.
 • Chuyên chống thấm sân thượng, tầng hầm, sàn mái, bê tông,…
 • Công ty chống thấm nhà mới. Xử lí chống thấm dột nhà cũ triệt để.
 • Báo giá chống thấm trọn gói giá tốt nhất- tiết kiệm nhất.

==>> Quý khách có nhu cầu chống thấm cho nhà vệ sinh mới. Hay xử lí chống thấm cho nhà vệ sinh cũ, xuống cấp. Hãy liên hệ ngay đến Thuận Phát chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa nhà bị thấm dột Tư vấn báo giá dịch vụ sửa nhà bị thấm dột tại Tphcm miễn phí
Chuyên sửa nhà bị thấm dột hiệu quả triệt để 100%. Thuận Phát là đơn vị chuyên thi công chống thấm Uy Tín - Giá Rẻ tại TPHCM.
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hiệu quả nhất
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy tại nhà, cam kết chi phí thi công thấp nhất thị trường. Thi công chống thấm Thuận Phát
Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ Báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ
Bạn đang cần tìm bảng báo giá thi công làm chống thấm bằng màng khò nóng giá rẻ nhất. Liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn báo giá miễn phí
Sơn chống thấm ngoài trời Sơn chống thấm ngoài trời – Giải pháp bảo vệ công trình tối ưu 100%
Các loại Sơn chống thấm ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuận Phát chuyên thi công sơn chống thấm trọn gói GIÁ SIÊU RẺ tại TPHCM.