Thợ sửa điện tại nhà TPHCM nhanh nhất

Sửa điện tại nhà là một trong những dịch vụ rất cấp thiết với tình hình kinh tế, đời sống của người dân hiện nay. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay. Không phải cũng có thời gian để học và tự sửa chữa điện. Do đó dịch vụ sửa điện tại nhà là một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điện gồm những gì

Với những vấn đề về đường điện, hệ thống điện trong nhà hỏng, hoặc làm mới. Dịch vụ sửa điện sẽ đảm bảo sửa chữa. Hoặc xây dựng hệ thống đường điện mới. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn cho người dùng. 

Dịch vụ sửa chữa điện bao gồm:

 • Sửa chữ, xây dựng hệ thống điện dân dụng, chiếu sáng tại gia đình
 • Sửa chữa điện cho các công trình, dự án, toà nhà
 • Bảo trì điện nước tại nhà theo yêu cầu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đường điện thì dịch vụ sửa chữa máy lạnh sửa điện tại nhà là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Vừa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn. Vì nếu tự sửa chữa có thể sẽ dẫn tới nhưng nguy hiểm không đáng có. Vì đường điện khá phức tạp, đòi hỏi người sửa chữa phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hơn nữa nếu bạn tự sửa chữa không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó với các trường hợp cần sửa chữa đường điện hiện nay, đa số người dân đều sử dụng dịch vụ sửa chữa điện tại nhà.

thợ sửa điện tại nhà

Đơn vị sửa chữa nhà uy tín nhất hiện nay

Nhắc đến đơn vị chuyên thi công uy tín, kinh nghiệm trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc tới Thuận Phát. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện, nước, sửa chữa nhà ở. Thuận Phát đã và đang khẳng định được vị trí và giá trị của mình với khách hàng. 

Những lý do nên chọn sửa chữa điện, nước, nhà Thuận Phát

 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Có khả năng sửa chữa điện, nhà ở, nước theo từng dự án.
 • Sửa chữa điện, hoàn thiện và bàn giao đúng deadline
 • Khắc phục, sửa chữa đúng bệnh, báo đúng giá. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa. 
 • Có ký kết hợp đồng rõ ràng giữa chủ nhà và Thuật Phát. Các điều khoản minh bạch, mang lại sự an tâm cho khách hàng.
 • Cam kết chất lượng dự án bằng danh dự và uy tín của công ty.
 • Chúng tôi có bảo hành, thời gian tuỳ thuộc theo từng dự án, thoả thuận giữa Thuận Phát và chủ nhà.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho chủ nhà các dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Các dịch vụ khác của Thuận Phát

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện, Thuận Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho căn nhà của bạn. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói theo yêu cầu. Việc hoàn thiện từ trong ra ngoài ngôi nhà sẽ được chúng tôi thực hiện giúp bạn. Bạn chỉ cần có ý tưởng, lựa chọn màu sắc mong muốn, việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn
 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở: Trong đó có dịch vụ phá bỏ nhà cũ, cải tạo nhà,…
 • Dịch vụ chống thấm dột. Bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ kèm theo như chống thấm dột nhà vệ sinh, chống thấm dột sân thượng, tường nhà,…
 • Dịch vụ sửa chữa đường dẫn nước, hệ thống nước sinh hoạt.

Đến với Thuận Phát khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và những giá trị mà chúng tôi đem lại. Kim chỉ nam của chúng tôi là phấn đấu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện, sửa chữa, cải tạo nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 08.3590.4625 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông Tin Liên Hệ Thợ Sửa Điện:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa máy lọc nước Sửa chữa máy lọc nước tại nhà – Một số lỗi thường gặp
Chuyên nhận sửa chữa máy lọc nước - thay thế linh kiện chính hãng Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hợp Lý tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam!
Cách kiểm tra ngắn mạch điện Cách kiểm tra ngắn mạch điện – Nguyên nhân & cách khắc phục
Hướng dẫn cách kiểm tra ngắn mạch điện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cúng như trong quá trình sử dụng lâu dài.
Cách kiểm tra rò điện nhà Cách kiểm tra rò điện nhà & Cách xử lý khắc phục nhanh nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra rò điện nhà AN TOÀN. Lưu ý đây lag việc làm vô cùng nguy hiểm. Do đó, người thực hiện phải hết sức cẩn thận nhé!
Sửa chữa điện gia đình Thợ sửa chữa điện gia đình tại nhà TPHCM tiết kiệm 10% chi phí
Nội Dung Bài Viết1 Thợ Sửa Chữa Điện Gia Đình THUẬN PHÁT 1.1  Công Việc Chính Của Thợ Sửa Chữa...