Khoan giếng công nghiệp

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ như hiện nay, các thiết bị gia dụng được sử dụng rất nhiều. Chẳng hạn như máy giặt, tủ lạnh, máy nóng lạnh, máy lọc nước,…Với sự gia tăng về nhu cầu thì giếng khoan gia đình không thể đáp ứng được. Do đó dịch vụ khoan giếng công nghiệp ra đời. Với những chiếc giếng công nghiệp có thể đáp ứng được lưu lượng nước đủ cho sinh hoạt.

Những trường hợp cần khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp được nhiều hộ gia đình lựa chọn về tính tiện lợi. Với lưu lượng nước có thể cung cấp, đáp ứng và phục vụ sinh hoạt cho các hộ gia đình có nhiều thành viên. Theo nghiên cứu và nhận định từ thị trường của chúng tôi, khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các trường hợp như sau:

 • Các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lượng nước lớn mỗi ngày. Thường là các hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Số lượng thành viên trong gia đình nhiều tương ứng với nhu cầu sử dụng nước tăng lên. Những chiếc giếng khoan gia đình không thể cung cấp đủ. Do đó khoan giếng công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.
 • Khoan giếng công nghiệp cho các dự án, công trình xây dựng dân dụng. Giếng công nghiệp phù hợp với các dự án, công trình thi công để cấp nước sinh hoạt cho công nhân và phục vụ thi công.
 • Các khu đô thị, chung cư tập thể cần sử dụng cho các khu đô thị, khu siêu thị,…Có nhu cầu sử dụng lưu lượng nước từ 10m3/h -100 m3/h.

Khoan giếng công nghệp

Các dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Nhu cầu sử dụng càng lớn thì kích thước, đường kính miệng giếng khoan sẽ khác nhau. Một số kích thước đường kính giếng khoan phổ biến, khách hàng có thể tham khảo:

 • Đường kính 90: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 2 – 6m3/h
 • Đường kính 110: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 15m3/h
 • Đường kính 125: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 8 – 30m3/h
 • Đường kính 160: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 10 – 60m3/h
 • Đường kính 219: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 15 – 100m3/h
 • Đường kính 325: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 20 – 150m3/h

Đơn vị khoan giếng công nghiệp uy tín, chất lượng tại HCM

Nhắc đến các đơn vị khoan giếng công nghiệp tại thị trường HCM thì không thể bỏ qua cái tên Thuận Phát. Xuất phát điểm là một công ty xây dựng, Thuận Phát có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp của Thuận Phát được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tính chuyên nghiệp. Khi sử dụng các dịch vu \j của Thuận Phát, bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau:

 • Sự tận tâm nhiệt tình tư vấn hỗ trợ của nhân viên và kỹ thuật trong quá trình thi công
 • Đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công giàu kinh nghiêm, được đào tạo kiến thức chuyên môn
 • Trước khi tiến hành thi công khoan giếng công nghiệp. Thuận Phát sẽ khảo sát tình hình, nhu cầu thực tế. Từ đó đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ khoan giếng công nghiệp của Thuận Phát có mức chi phí thấp nhất thị trường.
 • Ngoài thi công khoan giếng theo yêu cầu, Thuận Phát còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các phương án tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ theo hotline 08.3590.4625 để được hỗ trợ. Thuận Phát luôn sẵn sàng 24/24 giờ để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang có nhu cầu khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình thì nhanh tay nhấc máy gọi đến Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Thi Công Khoan Giếng Công Nghiệp:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá khoan giếng Báo giá chi phí khoan giếng gia đình và công nghiệp tại TPHCM
Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ khoan giếng2 Đơn vị thi công, khoan giếng tại HCM3 Báo giá khoan...
Sửa chữa giếng khoan Báo giá chi phí sửa chữa giếng khoan tại TPHCM giá rẻ nhất
Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa giếng khoan2 Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng...
Khoan giếng gia đình Khoan giếng gia đình
Khoan giếng gia đình tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ, nhận khoan giếng theo quy mô gia đìnhm công nghiệp. Thi công nhanh gọn, giá rẻ nhất thị trường.