6 Loại sơn chống cháy tốt nhất

6 Loại sơn chống cháy tốt nhất bạn nên tham khảo ngay

Hiện nay, có rất nhiều phương án chống cháy được áp dụng như trang bị các thiết bị chống cháy cho các công trình xây dựng. Trong đó, tiêu biểu nhất phải nhắc đến chính là biện pháp sơn chống cháy. Đối với những tính năng vượt trội cua sơn chống cháy mang lại. Thì đây được xem là giải pháp phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện nay.

Top 6 Loại sơn chống cháy tốt nhất

6 Loại sơn chống cháy tốt nhất

6 Loại sơn chống cháy tốt nhất

Sơn chống cháy Kova:

Sơn chống cháy Kova là sự kết hợp giữa cơ chế chống cháy Nano từ “vỏ trấu” và cơ chế chống cháy “phồng”. Sự kết hợp này làm cho quá trình chống cháy dài hơn. Và ngăn căn khói gây ngại cho người và động vật. Hơn nữa còn hạn chế những tro bụi độc hại mà đám cháy để lại.

Với khả năng chịu nhiệt lên đến 1200 độ C trong khoảng thời gian từ 4 tiếng đến 6 tiếng. Giúp con người hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do đám cháy gây ra.

Sơn chống cháy KCC fire mask SQ:

Khi nhắc đến 6 loại sơn chống cháy tốt nhất thì không nên bỏ qua sản phẩm sơn chống cháy KCC fire mask SQ. Đây là loại sơn epoxy 2 thành phần. Sử dụng để gia tăng khả năng chịu lửa trong nhiệt độ cao của các bề mặt kim loại. Hay sắt thép, kết cấu thép của nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng.

Các bề mặt kim loại, kết cấu thép và sắp thép. Có thể duy trì trạng thái 6 đến 8 tiếng trong nhiệt độ nóng chảy. Khi sử dụng sơn chống cháy KCC này.

Sơn chống cháy thế hệ mới

Đây là sơn chống cháy được đăng ký từ cục PCCC. Sản phẩm bao gồm hai thành phần được sản xuất ra từ công nghệ photphat hóa không chứa chất Halogen.

Vật liệu sơn chống cháy thế hệ mới làm môi trường lửa nở ra thành xốp. Lúc đó, tạo ra lớp cacbon cứng có độ dày hơn 10 lần độ dày ban đầu của vật liệu đó. Giúp bảo vệ hiệu quả bề mặt các vật liệu. Và ngăn ngừa sự lan tỏa của nhiệt, lửa hay khí độc hại.

Sơn chống cháy Hải Phòng:

Sơn chống cháy SHP WB (hay còn gọi là sơn chống cháy Hải Phòng) là loại sơn chống cháy hệ nước. Được hình thành từ gốc nhựa Poly vinyl actetate kết hợp với các thành phần chất chống cháy. Có nguồn gốc photphat và ni tơ thân thiện với môi trường và người sử dụng. Là sơn gốc dầu một thành phần nên sẽ không xảy ra tình trạng đóng rắn nhanh như sơn 2 thành phần.

Sơn xịt chống cháy BOSNY:

Sơn xịt chịu nhiệt Bosny Hi temp là loại sơn có khả năng chịu được nhiệt độ từ 200 độ C cho đến 600 độ C. Chống lại sự ăn mòn của nhiệt độ.

Phạm vi ứng dụng của sơn xịt chịu nhiệt Bosny: cổ pô xe, bếp gas, ống khói, vỉ nướng, bình chứa nước nóng và các vật dụng làm bằng kim loại, chì,..

Sơn chống cháy Đinh Ngân:

Sơn chống cháy Đinh Ngân là cái tên cuối cùng trong 6 Loại sơn chống cháy tốt nhất. Đây là loại sơn được tạo nên dựa trên kỹ thuật sản xuất sơn epoxy. Tức là loại sơn 2 thành phần, trong đó với 1 lớp sơn là sơn. Lớp còn lại là chất giúp đóng rắn được hiệu quả.

Loại sơn này có thành phần bao gồm nhựa Epoxy, chất đóng rắn Polymaide, kêt hợp với các vật liệu Chlor,… Ngoài ra chúng còn có thêm chất chống cháy Poly phosphor, chất tạo xốp cách nhiệt, dung môi hữu cơ, bột màu và chất phụ gia đặc biệt.

Hiện tại, loại sơn này đang được ứng dụng làm sơn chống cháy hiệu quả cho các công trình khung kèo sắt thép cho nhà xưởng. Trung tâm thương mại, vách ngăn tường, các công trình siêu thị, bệnh viện, trường học.

Hy vọng với 6 Loại sơn chống cháy tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được vật liệu sơn phù hợp với nhu cầu. Nếu cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ đến dịch vụ sơn nhà TPNY để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Bài Viết Liên Quan

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?
Các thông tin trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1 kg sơn được bao nhiêu m2 sắt thép, 1 kg sơn sơn được bao nhiêu m2 tường.
Sơn nhà màu xanh ngọc bích Sơn nhà màu xanh ngọc bích
Sơn nhà màu xanh ngọc bích – Tư vấn sơn nhà đẹp miễn phí – Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty sơn nhà uy tín hân hạnh phục vụ quý khách
6 Loại sơn chống cháy tốt nhất 6 Loại sơn chống cháy tốt nhất
Biện pháp sơn chống cháy được xem là phương pháp chống cháy hiệu quả nhất - Công ty Thuận Phát chia sẻ 6 Loại sơn chống cháy tốt nhất
3 sai lầm tai hại khi sơn nhà 3 sai lầm tai hại khi sơn nhà
Công ty Thuận Phát chia sẻ đến bạn đọc 3 sai lầm tai hại khi sơn nhà, thi công sơn nhà chuyên nghiệp, dịch vụ sơn nhà đẹp chất lượng giá rẻ