Vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường là một trong những nghệ thuật trang trí nhà ở được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động của môi trường. Vẽ tranh tường đòi hỏi rất nhiều về kỹ thuật, kỹ năng. Vậy thực chất vẽ tranh tường là gì? Khi nào thì nên sử dụng phương pháp vẽ tranh lên tường? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Vẽ tranh tường là gì?

Tranh tường là một cách thể hiện những tác phẩm của hoạ sĩ trên chất liệu mới – đó là tường nhà, tường trên đường phố,…Tranh tường mang đến những giá trị nhân văn và tính thẩm mỹ. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những chiến dịch như “làm đẹp đường phố”, ” thay đổi bải rác”,…Rất nhiều chiến dịch vì môi trường được xây dựng trên ý tưởng vẽ tranh tường. Giúp đổi mới không gian, đồng thời tuyên truyền những nôi dung tích cực thông qua những bức tranh.

Có hai loại tranh tường đó là tự sáng tác và tranh chép. Những bức tranh tường tự sáng tác sẽ thể hiện được tâm ý của người hoạ sỹ hoặc gia chủ. Tranh chép là việc sao chép lại những bức tranh, ảnh đã có sẵn, được thể hiện lại trên chất liệu mới.

Vẽ tranh tường

Tranh tường có thể vẽ ở đâu?

Tranh tường thực chất là một phương pháp trang trí không tốn diện tích. Do đó bạn có thể sử dụng tranh tường ở bất kỳ chỗ nào bạn mong muốn. Có thể là tường nhà, tường tại khu trung tâm vui chơi, trường học,… Với trí tưởng và sáng tạo của người hoạ sỹ, có thể truyền tải những thông tin ý nghĩ tới mọi người xung quanh.

Hiện nay, khi đi trên đường phố chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp được hình ảnh hững bức tranh tường, tranh biếm hoạ, tranh tuyên truyền,…Tác dụng của những bức tranh tường ngày càng được công nhận và sử dụng phổ biến.

Bạn có thể yêu cầu vẽ tranh thường hoặc loại tranh tường 3D. Tuỳ theo nhu cầu, mong muốn và sở thích để lựa chọn chủ đề, cách thức thể hiện cho những bức tranh tường.

Những ưu điểm của tranh tường

  • Phương pháp trang trí nhà, đường phố đẹp mà không hề tốn diện tích
  • Có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩ một cách linh hoạt, sinh động
  • Cách thức thể hiện mới lạ, thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người
  • Mang đến những không gian, phong cách độc đáo cho gia chủ.

Với một vài ưu điểm kể trên đã cho thấy vai trò của tranh tường hiện nay. Nếu bạn có một chút năng khiếu hội hoạ, bạn có thể tự tô điểm, trang trí tường nhà theo ý tưởng của mình.

Đơn vị nhận thi công, vẽ tranh tường tại HCM

Việc thi công vẽ tranh tường không phải ai cũng có thể tự thực hiện được. Nó đòi hỏi về tính thẩm mỹ, tỉ mỉ và khéo léo. Nếu bạn đang mong muốn thể hiện ý tưởng của mình bằng cách vẽ tranh tường, nhưng bạn không thể tự mình thực hiện. Lúc này tìm kiếm một đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện.

Tại HCM, công ty Thuận Phát nhận thi công vẽ tranh tường theo yêu cầu. Thi công nhanh chóng và mang đến những tác phẩm bền đẹp theo thời gian. Với đội ngũ thợ, kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, Thuận Phát tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng.

Thuận Phát chuyên nhận:

  • Vẽ tranh tường theo yêu cầu
  • Vẽ tranh tường nhà, trần nhà, với các chất liệu, thương hiệu sơn khác nhau
  • Sửa chữa, cải tạo tường nhà theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Chỉ cần bạn chia sẽ ý tưởng của mình với chúng tôi, việc còn lại Thuận Phát sẽ giúp bạn thực hiện. Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ, khách hàng hãy gọi đến Hotline 08.3590.4625 của chúng tôi nhé !

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thi công giấy dán tường Thi công giấy dán tường theo yêu cầu tại nhà
Thuận Phát chuyên nhận thi công giấy dán tường theo yêu cầu tại nhà TPHCM và Hà Nội. Giấy hàn quốc, giấy giả gỗ đẹp, Tư vấn khách hàng miễn phí.