Báo giá làm tủ gỗ công nghiệp

Tủ gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vai trò, giá trị và tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm này được đánh giá cao. Đặc biệt là giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá làm tủ gỗ công nghiệp của Thuận Phát.

Nhu cầu sử dụng tủ gỗ công nghiệp

Tủ gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau. Như tủ quần áo, tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt trong những khu căn hộ, chung cư. Tại sao tủ gỗ được sử dụng nhiều như vậy?

Thứ nhất, mẫu mã của các loại tủ gỗ rất đa dạng. Đối với dòng tủ bếp, tủ quần áo thường được kết hợp với nhôm, kính hoặc nhựa mang đến những sản phẩm bền đẹp. Đây là ưu điểm lớn nhất của những dòng sản phẩm tủ gỗ công nghiệp.

Thứ hai, đó là chi phí hợp lý. Chi phí để làm tủ gỗ công nghiệp chỉ bằng 1 /3 của các dòng tủ gỗ truyền thống. Trong khi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng hơn nhiều. Thể hiện được tính hiện đại, sang trọng mà chi phí thấp. Do đó cũng dễ hiểu khi tủ gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Thứ ba, quy trình thi công lắp đặt dễ dàng. Việc di chuyển thay thế hay sửa chữa cũng thuận tiện hơn nhiều so với các dòng tủ gỗ truyền thống.

Những ưu điểm trên đã cho thấy được vai trò và giá trị của tủ gỗ trên thị trường. Nhu cầu sử dụng tủ gỗ công nghiệp ngày càng tăng. Đây là một thị trường hấp dẫn nhiều đơn vị thi công làm tủ gỗ trên toàn quốc.

Báo giá làm tủ gỗ công nghiệp

Đơn vị làm tủ gỗ công nghiệp tại HCM

Tại thị trường HCM, Công ty Thuận Phát chuyên nhận làm tủ gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm, mẫu mã từ tủ bếp, tủ đựng quần áo, tủ giày,…Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đóng tủ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân lực của Thuận Phát là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Có thể hỗ trợ, phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Đối với những công trình làm tủ gỗ công nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc để thiết kế, đóng tủ đúng yêu cầu.

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại HCM. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải những vấn đề hư hỏng, có thể gọi đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. Tuỳ tình trạng, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho bạn.

Báo giá làm tủ gỗ công nghiệp tại Thuận Phát

Trên thị trường HCM có không ít đơn vị chuyên thi công làm tủ gỗ công nghiệp. Vậy tại sao nên chọn Thuận Phát? Có lẽ đây là câu hỏi của không ít khách hàng. Hiện tại Thuận Phát đang là đơn vị hàng đầu trên thị trường nhận đóng tủ theo yêu cầu, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vẫn, hỗ trợ khách hàng. Có lẽ chính những điều đó đã giúp Thuận Phát chiếm trọn niềm tin tưởng của khách hàng.

Đối với mỗi loại tủ gỗ, sẽ có quá trình thi công, lắp đặt khác nhau. Do đó chi phí thi công cũng khác nhau. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng báo giá một số dịch vụ lắp đặt tủ gỗ công nghiệp phổ biến như sau:

  • Tủ quần áo hai cánh, KT: 1.2mx1.8m, sử dụng gỗ Malaysia dày 2.5mm có giá 3.200.000đ
  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic KT: 1.2mx1.8m, sử dụng gỗ Malaysia dày 2.5mm có giá 2.950.000đ
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF cạnh tủ cao sát trần, KT: 800mmx2m có giá 4.150.000đ

=> Xem thêm mẫu cầu thang gỗ tại đây

Để có được báo giá chi tiết theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Hà Nội | Giảm giá 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Hà Nội | Giảm giá 10%
Nội Dung Bài Viết1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ tại...
Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Vũng Tàu | Giảm giá 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Vũng Tàu | Giảm giá 10%
Nội Dung Bài Viết1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ tại...
Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Đồng Nai | Giảm giá 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Đồng Nai | Giảm giá 10%
Nội Dung Bài Viết1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ tại...
Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Long Khánh | Giảm 10% Báo giá dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ cũ tại Long Khánh | Giảm 10%
Nội Dung Bài Viết1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn lại đồ gỗ tại...