Sửa cầu thang gỗ

Dịch vụ thi công lắp đặt, sửa cầu thang gỗ tại nhà theo yêu cầu của Thuận Phát. Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ. Mang lại những công trình bền đẹp theo thời gian cho khách hàng đồng thời nâng tầm tính thẩm mỹ của căn nhà.

Một số lưu ý khi sử dụng cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ mang lại một nét đẹp sang trọng, hiện đại mà vẫn truyền thống. Giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên ấm cúng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cầu thang gỗ, có một số điểm quan trọng bạn cần lưu ý để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ.

 • Hạn chế việc thay đổi đột ngột nhiệt độ, độ ẩm trong nhà. Vì gỗ dễ bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm dẫn đến tình trạng bị cong vênh sau một thời gian sử dụng
 • Hạn chế để cầu thang gỗ tiếp xúc quá lâu với nước. Vì nước có thể phá huỷ và làm mục gãy các liên kết xenlulozơ trong gỗ. Đây là nguyên nhân gây ra tình trạng mục cầu thang.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng cầu thang định kỳ để phát hiện những vấn đề và có những biện pháp xử lý kịp thời.
 • Không nên thiết kế cầu thang bắt đầu hoặc kết thúc trước cửa nhà vệ sinh. Vì việc đi ra đi vào nhà vệ sinh thường xuyên sẽ tạo môi trường ẩm thấp, là điều kiện thuận lợi cho mối mọt phát triển.

Những lưu ý trên rất quan trọng, chúng tôi gửi tới bạn để có thêm thông tin thảm khảo khi quyết định lắp đặt cầu thang gỗ cho gia đình.

Lắp đặt, sửa cầu thang gỗ tại nhà

Cầu thang gỗ không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn có độ bền rất tốt. Những mẫu cầu thang gỗ ngày càng đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp. Có thể màu sơn bị ngả màu, gỗ bị nứt nẻ, cong vênh,… Trong trường hợp này, nếu chúng ta thay thế cầu thang mới sẽ rất lãng phí và mất nhiều thời gian. Vì thế giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ sửa cầu thang gỗ tại nhà. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Sửa cầu thang gỗ

Một số dịch vụ sửa cầu thang gỗ

 • Sửa chữa cầu thang có dấu hiệu xuống cấp, hỏng do thời gian sử dụng lâu ngày hoặc do mối mọt
 • Sửa chữa lan can bị nứt nẻ, cong vênh
 • Tân trạng lại cầu thang, sơn mới cầu thang
 • Đánh vecni bảo vệ và làm mới cầu thang gỗ
 • Kiểm tra, bảo dưỡng cầu thang định kỳ
 • Sửa chữa các vấn đề khác của cầu thang

Đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa cầu thang

Để sửa chữa hay lắp đặt cầu thang mới đảm bảo chất lượng thì tìm kiếm một đơn vị uy tín là rất quan trọng. Tại khu vực HCM và các tỉnh thành phía Nam, công ty Thuận Phát nhận sửa chữa, thi công lắp đặt cầu thang theo yêu cầu. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa cầu thang.

=> Xem thêm mẫu cầu thang gỗ đẹp tại đây

Tại sao nên chọn sửa chữa cầu thang Thuận Phát

 • Bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường
 • Đội ngũ thợ, kỹ thuật có nhiều năm trong nghề với những kinh nghiệm thực tế
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng
 • Cam kết về chất lượng với khách hàng
 • Có chính sách bảo hành các dịch vụ lắp đặt cầu thang
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thi công lắp đặt cầu thang gỗ thì hãy liên hệ với Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn gọi đến Hotline 08.3590.4625, Thuận Phát rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa tủ gỗ - Các vật dùng bằng gỗ tại nhà Sửa chữa tủ gỗ – Các vật dùng bằng gỗ tại nhà
Các dịch vụ chuyên nhận sửa chữa tủ gỗ tại nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Công ty Thuận Phát chuyên nhận thi công sửa chữa các loại gỗ.
Báo giá làm tủ gỗ công nghiệp Báo giá làm tủ gỗ công nghiệp
Thuận Phát chuyên nhận làm tủ gỗ công nghiệp tại HCM, thi công lắp đặt trọn gói, giá rẻ, cam kết chất lượng và bảo hành lên tới 2 năm
Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ
Làm tủ bếp gỗ giá rẻ Thuận Phát - nhận làm tủ gỗ, thiết kế theo công trình nhà của bạn. Nhận làm tủ với các dòng gỗ khác nhau,
Sửa chữa cửa gỗ Sửa chữa cửa gỗ
Sửa chữa cửa gỗ tại HCM, Thi công nhanh chóng. Thuận Phát nhận sửa chữa, thay thế, lắp đặt mới cửa gỗ theo yêu cầu của khách hàng