Báo giá thi công làm sàn nhựa giá rẻ

Thi công làm sàn nhựa là một trong những dịch vụ chủ đạo của công ty xây dựng Thuận Phát. Chúng tôi chuyên nhận thi công sàn nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian hoàn thiện nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. 

Các bước thi công làm sàn nhựa

Làm sàn nhựa có thể thi công trên nhiều mặt sàn như xi măng, gạch hoa,…Thi công sàn nhựa không giống như các loại sàn nhà khác. Cùng tìm hiểu quy trình thi công làm sàn nhựa tại Thuận Phát.

Báo giá thi công làm sàn nhựa

Bước 1: Chuẩn bị

Để có thể thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bước chuẩn bị là cực kỳ quan trọng. Đầu tiên là xác định và chuẩn bị loại sàn nhựa sẽ sử dụng. Tiếp đến là các vật liệu, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình thi công. Chẳng hạn như dao, kéo, búa, cưa, ke, thước lu,…Đối với những dụng cụ và vật liệu này, Thuận Phát sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ để thi công.

Tiếp đến là kiểm tra mặt phẳng cần thi công làm sàn nhựa. Bạn cần đảm bảo sàn nhựa được làm sạch các vết bụi bẩn, không bị lồi lõm. Trong trường hợp bề mặt sàn không được phẳng, cần xử lý ngay trước khi lát sàn nhựa.

Chuẩn bị sàn nhựa, keo dán và sẵn sàng cho quá trình thi công.

Bước 2: Xác định đường chuẩn lát sàn

Để thi công làm sàn nhựa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thì cần chia đường chuẩn chính xác. Cách xác định đường chuẩn nhất là chia theo ô vuông rồi đánh dấu đường chuẩn bằng một sợi dây ngang. Xác định và cố định điểm đầu điểm cuối để tạo thành hình khối đường chuẩn như mong muốn.

Công dụng của bước xác định đường chuẩn là giúp thi công tiết kiệm nguyên vật liệu và thời gian thi công. Hơn nữa còn giúp tăng tính mỹ quan cho sàn nhà.

Bước 3: Quét keo

Tuỳ theo chất liệu và diện tích của mặt sàn mà lượng keo sử dụng là khác nhau. Nếu mặt phẳng có độ phẳng, bám sàn tốt thì lượng keo sử dụng ít hơn. Ngược lại thì cần quét lượng keo nhiều hơn. Theo tiêu chuẩn thông thường từ các dự án của Thuận Phát đã thực hiện thì đối với các loại keo như W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng thường sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2.

Quét keo là một trong những bước quan trọng, quyết định đến chất lượng của thi công làm sàn nhựa. Bạn cần chú ý quét thật đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng.

Bước 4: Thi công làm sàn nhựa

Sau khi quét keo xong, trung bình khoảng 20-30 phút keo bắt đầu khô lại. Nhìn trên bề mặt ngoại quan, keo sẽ chuyển đổi từ màu trắng sang màu vàng. Lúc này bạn tiến hành thi công dán sàn nhựa lên lớp keo đã khô. Ấn đều tay lên sàn nhựa cho bám chặt và phẳng. Xếp các tấm sàn nhựa sát, khít mép với nhau. Sau khi dán xong bề mặt cần thi công, sẽ sử dụng máy lu hoặc búa gõ nhẹ lên các mép để đảm bảo độ bám dính và bề phẳng cho mặt sàn.

Báo giá thi công làm sàn nhựa tại Thuận Phát

Dịch vụ làm sàn nhựa của Thuận Phát được khách hàng đánh giá rất cao. Không chỉ về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn cả ở giá thành. Đối với từng dự án thực tế chúng tôi cần khảo sát tình hình trước khi đưa ra báo giá trực tiếp. Do đó nếu bạn có nhu cầu thi công làm sàn nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 08.3590.4625 để được tư vấn, hỗ trợ. Với các hạng mục thi công làm sàn nhựa, Thuận Phát luôn cam kết về chất lượng và mức giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp thích hợp. Thi công nhanh chóng, hoàn thành và bàn giao đúng deadline. Đặc biệt Thuận Phá có chính sách bảo hành các hạng mục thi công, thời gian tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa khách hàng và công ty. Thuận Phát luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Thi Công Làm Mái Tôn:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan