Báo giá thi công làm vách ngăn thạch cao

Thi công vách ngăn thạch cao là một trong những hạng mục quan trọng hiện nay. Đa phần các căn nhà hiện nay đều sử dụng phương pháp chia vách ngăn để phân biệt và ngăn cách các phòng trong căn nhà. Việc ngăn bằng thạch cao mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Hơn nữa chi phí thi công làm vách ngăn bằng thạch cao cũng tương đôi thấp, phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao

Dễ thi công và dễ lắp đặt

Có thành phần chính là thạch cao, kết hợp cùng các nguyên liệu khác mang đến vẻ bền đẹp. Đồng thời đảm bảo được tuổi thọ của căn nhà. Vách ngăn bằng thạch cao có thể dễ dàng thay đổi kích thước cho phù hợp với ngôi nhà. Việc thi công và lắp đặt cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. Phương pháp sử dụng tường thạch cao được đánh giá tốt hơn so với các phương pháp tường truyền thống.

Cách âm tốt

Tiếng ồn là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay của xã hội. Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày một gia tăng, đặc biệt là các thành phố lớn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, sự tập trung khi làm việc cũng như quá trình nghỉ ngơi. Với tường vách thạch cao, vấn đề tiếng ồn trở thành chuyện nhỏ. Với hệ trần thạch cao bao gồm khung xương và tấm tiêu âm sẽ giúp không gian nhà ở, làm việc của bạn trở nên yên tĩnh.

Chống nóng, chống chạy, chịu ẩm cực tốt

Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam thì tường thạch cao sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ vách ngăn thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Trong trường hợp hỏa hoạn, vách ngăn thạch cao sẽ không sản sinh ra khí độc hại, bảo đảm một môi trường khỏe mạnh và an toàn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà

Ngoài những ưu điểm vượt trội của mình, tường thạch cao còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tường thạch cao có thể sơn màu theo yêu cầu, mỏng nhẹ và mịn, làm sáng không gian nhà ở.

Tiết kiệm chi phí

Tường vách thạch cao không những bền đẹp mà còn tiết kiệm chi phí thi công. Do đó đây là giải pháp tuyệt vời, và hợp lý cho khách hàng.

Báo giá thi công tường vách thạch cao Thuận Phát

Thuận Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công làm tường vách thạch cao. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng với mức giá mềm nhất. Đảm bảo thời gian bàn giao dự án, chất lượng và tính thẩm mỹ. Qua quá trình thực hiện các dự án, chúng tôi tự tin về khả năng, kinh nghiệm của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bảng giá thi công làm trần thạch cao

  • Trần thạch cao phẳng: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp):130.000(đ/m2)
  • Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm 125.000(đ/m2)
  • Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm 155.000(đ/m2)

Bảng giá thi công làm tường vách thạch cao

  • Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 155.000 (đ/m2)
  • Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 190.000 (đ/m2)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thi công tường vách thạch cao của Thuận Phát, quý khách hàng hãy liên  hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 08.3590.4625 để được hỗ trợ. Với những kinh nghiệm và các dự án của mình, Thuận Phát cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất. Qúa trình thương thảo hợp đồng giữa Thuận Phát và khách hàng được diễn ra minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sau khi bàn giao dự án cho khách hàng, nếu bạn có nhu cầu viết hóa đơn, bộ phận kế toán của chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặt trọn niềm tin vào Thuận Phát.

Thông Tin Liên Hệ Báo Giá Vách Thạch Cao:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay
chúng tôi xin tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay. Từ đây khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan để lựa chọn dòng sơn phù hợp với nhu cầu
Dịch vụ sơn sửa văn phòng Báo giá dịch vụ sơn sửa văn phòng tại TPHCM | Tiết Kiệm 20%
Nội Dung Bài Viết1 Các hạng mục sơn sửa văn phòng2 Sửa chữa văn phòng Thuận Phát2.1 Một số...
Đội thi công sơn bả Đội thi công sơn bả
Đội thi công sơn bả Thuận Phát - nhận thi công, phục vụ khách hàng tại HCM. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, chính sách bảo hành hấp dẫn
Sửa trần thạch cao Báo giá sửa trần thạch cao tại TPHCM | Tiết kiệm 20% chi phí
Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa trần thạch cao1.1 Một số dịch vụ sửa trần thạch cao của Thuận...