Sửa chữa cửa cuốn tại HCM

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7, phục vụ mọi lúc, mọi nơi tại HCM của Thuận Phát. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp dặt cửa cuốn tại nhà. Thi công theo yêu cầu với chi phí thấp nhất, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Các trường hợp cửa cuốn bị hỏng

Cửa cuốn bị kẹt

Tình trạng này thường xảy ra đối với dạng cửa cuốn kéo tay, và một số dạng cửa cuốn tự động cũng gặp phải. Nguyên nhân được chỉ ra là do những bộ phận trợ lực hoạt động không tốt. Làm đứt dây cót dẫn đến tình trạng kẹt, không thể kéo lên kéo xuống.

Đứt dây cót có 2 trường hợp. Nếu đứt một bên sẽ làm cửa bị lệch, không hoạt động được, hoặc chỉ hoạt động 1 bên cửa. Nếu đứt cả 2 bên của dây cót thì sẽ cửa sẽ bị đứng hoàn toàn, không thể di chuyển được.

Việc sửa chữa đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao, do đó bạn khó có thể tự sửa cửa cuốn. Nếu gặp tình trạng này thì bắt buộc bạn cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của thợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Cửa cuốn khi hoạt động có tiếng kêu hoặc rít khó kéo

Có hai nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra trong trường hợp này.

Thứ nhất có thể do các nan cửa bị mất ma sát và phát ra những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Với tình trạng này bạn cần phải thay thế nan cửa hoặc xử lý để tăng độ ma sát của bộ cửa lên.

Nguyên nhân thứ hau là do phần nhông xích nối trong motor trục. Bộ phận này có thể bị khô dầu nhớt, gây ra những tiếng rít khi sử dụng. Để chấm dứt tình trạng này khá đơn giản, bạn chỉ cần tra thêm dầu nhớt cho nhông xích là có thể hoạt động bình thường trở lại rồi.

Cửa cuốn không mở được, không có tín hiệu

Đối với cửa cuốn tự động, nhiều khi bạn điều khiển đóng mở nhưng không có tín hiệu. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Đầu tiên có thể là do máy điều khiển cửa của bạn có vấn đề. Có thể do hết pin, hoặc điều khiển bị hỏng. Do đó bạn cần kiểm tra và đánh giá lại bộ điều khiển cửa cuốn của mình.

Nguyên nhân thứ 2 có thể là do cửa cuốn bị mất nguồn điện, lỏng ổ cắm tại các đầu kết nối với thiết bị nhông xích, motor.

Nguyên nhân thứ 3 được nhắc đến là do cửa cuốn bị mã hoá hoặc bị phá hoại. Khi tình trạng này xảy ra thì cần phải nhờ đến những đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp giúp đỡ.

Cửa cuốn tự động đóng mở khi không điều khiển

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do tay điều khiển cửa cuốn bị hỏng, hỏng điều khiển. Hoặc hỏng bộ khởi động từ của rèm cuốn, trục trặc trong quá trình khởi động. Nếu phát hiện tình trạng này xảy ra, bạn cần ngắt nguồn cung cấp điện cho cửa cuốn và nhờ tới những đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Sửa chữa cửa cuốn tại HCM

Đơn vị sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại HCM

Cửa cuốn bị hỏng thường rơi vào những tình trạng khá nghiêm trọng, không thể tự xử lý được. Do đó cần tìm một cái tên uy tín, có kinh nghiệm và chất lượng sửa chữa cửa cuốn tốt. Tại HCM, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn hãy liên hệ với công ty Thuận Phát – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm sẽ kiểm tra và giải quyết những khó khăn của bạn.

Thuận Phát phục vụ quý khách hàng tại hầu hết các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 08.3590.4625 để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thi công làm gác xép gác lửng Báo giá chi phí thi công làm gác xép gác lửng tại TPHCM giá rẻ
Nội Dung Bài Viết1 Cách Chọn Vật Liệu Thi Công Làm Gác Xép Gác Lửng1.1 ➥ Làm gác xép...
Làm cầu thang sắt Báo giá chi phí làm cầu thang sắt tại TPHCM【Lh 0835.904.625】
Nội Dung Bài Viết1 Những ưu điểm của cầu thang sắt1.1 Độ bền cao1.2 Tính thẩm mỹ cao1.3 Dễ...
Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox
Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox tại HCM, thi công nhanh chóng, giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
Sơn cửa sắt giá rẻ tại nhà Sơn cửa sắt giá rẻ tại nhà
Sơn cửa sắt giá rẻ tại nhà, sơn theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Thuận Phát nhận thi công, hoàn thành đúng thời hạn, với chi phí thấp