Sửa Chữa Bộ Xả Bồn Cầu & Sửa Van Cấp Nước Bồn Cầu Tại Nhà

Sửa chữa bộ xả bồn cầu theo yêu cầu tại HCM. Xây Dựng Tân Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn cầu trọn gói với đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Thi công, sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ, tốt nhất thị trường. Cam kết về chất lượng, đặc biệt với chính sách bảo hành dịch vụ lắp đặt.

Khi nào cần sửa chữa bộ xả bồn cầu

Khái niệm bộ xả bồn cầu

Bộ xả bồn cầu là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho bồn cầu có thể hoạt động tốt. Hệ thống bộ xả được kết nối chặt chẽ với hệ thống đường ống dẫn nước và ống xả. Thông thường bộ xả bồn cầu gồm có công tắc ngắt nước khi đủ bình xả, dây dẫn nước, dây kết nối với nút nhấn xả. Nếu bộ xả gặp vấn đề thì bạn sẽ không thể sử dụng được bồn cầu. Do đó khi gặp vấn đề về bộ xả hoặc các vấn đề khác về bồn cầu, bạn cần xử lý ngay để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khoẻ nhé.

Sửa chữa bộ xả bồn cầu

Các trường hợp hỏng bộ xả bồn cầu

Nước chảy yếu và châm

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do dây dẫn đến nút nhấn xả có vấn đề. Làm cho việc xả nước không được dứt khoát, lượng nước xả không liền mạch. Để chấm dứt tình trạng này bạn cần kiểm tra lại dây kết nối với nút nhấn xả. Nếu dây dẫn này lỏng, hay căn chỉnh lại để bồn cầu hoạt động bình thường trở lại. Trong  trường hợp cần thay thế bạn hãy nhờ tới những người có kinh nghiệm hoặc các đơn vị sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp.

Cần gạt hoặc nút nhấn xả bị gãy, kẹt

Tình trạng này xảy ra cũng khá phổ biến. Với những hệ thống bồn cầu sử dụng tay gạt kết nối với bộ xả nước trong bình. Bằng một vài tác động ngoại cảnh nào đó mà gây ra tình trạng tay gạt nước bị gãy. Trong trường hợp này bắt buộc bạn phải thay thế tay gạt để sử dụng.

Với những hệ thống bồn cầu sử dụng nút nhấn xả thì tình trạng hoen rỉ có thể gây ra tình trạng kẹt nút nhấn xả nước.

Nước liên tục chảy vào trong thân bồn cầu

Nguyên nhân của tình trạng này là do bộ ngắt nước tự động bị hỏng hoặc gioăng cao su trong khớp nối dẫn bị đứt. Do đó không kiểm soát được lượng nước chảy ra. Dẫn tới tình trạng lãng phí nước.

Khi gặp phải những tình trạng trên, bạn cần kiểm tra lại bộ xả của bồn cầu và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu tại HCM

Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu tại nhà. Chúng tôi nhận kiểm tra, sửa chữa, thay thế, lắp đặt bộ xả bồn cầu tại HCM và các tình thành lân cận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ sư lành nghề. Chúng tôi có thể xử lý và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu, Thuận Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như thi công lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế công trình phụ theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Các dịch vụ của Thuận Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Kim chỉ nam làm việc của chúng tôi là “Vì giá trị và lợi ích của khách hàng”. Do đố được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

=> Liên hệ báo giá tại đây:

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về bộ xả bồn cầu hoặc các thiết bị vệ sinh. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Thuận Phát theo số Hotline 08.3590.4625 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe và giải quyết những vấn đề, khó khăn của bạn.

 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa bồn rửa mặt Báo giá chi phí dịch vụ thợ sửa bồn rửa mặt tại TPHCM giá rẻ
Nội Dung Bài Viết1 Các trường hợp hỏng bồn rửa mặt thường gặp2 Dịch vụ sửa bồn rửa mặt...
Thay vòi hoa sen Báo giá chi phí thay vòi hoa sen tại TPHCM【Lh 0835.904.625】
Nội Dung Bài Viết1 Các thương hiệu vòi hoa sen tốt nhất hiện nay1.1 Vòi sen nóng lạnh Toto1.2...
Thợ lắp bồn cầu Thợ lắp bồn cầu và sửa chữa bồn cầu tại TPHCM | Giảm giá 20%
Nội Dung Bài Viết1 Thợ lắp bồn cầu tại nhà2 Quy trình cung cấp dịch vụ thợ lắp bồn...
Sửa chữa thiết bị vệ sinh Sửa chữa thiết bị vệ sinh
Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa thiết bị vệ sinh tại nhà, sửa chữa, thi công lắp đặt nhanh chóng, giá rẻ nhất HCM. Chỉ 15 đến 30 phút có mặt tại nhà