Sửa chữa bộ xả bồn cầu giá rẻ tại HCM [Thuận Phát]

Sửa chữa bộ xả bồn cầu

Sửa chữa bộ xả bồn cầu theo yêu cầu tại HCM. Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn cầu trọn gói với đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Thi công, sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ, tốt nhất thị trường. Cam kết về chất lượng, đặc biệt với chính sách bảo hành dịch vụ lắp đặt.

Khi nào cần sửa chữa bộ xả bồn cầu

Khái niệm bộ xả bồn cầu

Bộ xả bồn cầu là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho bồn cầu có thể hoạt động tốt. Hệ thống bộ xả được kết nối chặt chẽ với hệ thống đường ống dẫn nước và ống xả. Thông thường bộ xả bồn cầu gồm có công tắc ngắt nước khi đủ bình xả, dây dẫn nước, dây kết nối với nút nhấn xả. Nếu bộ xả gặp vấn đề thì bạn sẽ không thể sử dụng được bồn cầu. Do đó khi gặp vấn đề về bộ xả hoặc các vấn đề khác về bồn cầu, bạn cần xử lý ngay để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khoẻ nhé.

Sửa chữa bộ xả bồn cầu

Các trường hợp hỏng bộ xả bồn cầu

Nước chảy yếu và châm

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do dây dẫn đến nút nhấn xả có vấn đề. Làm cho việc xả nước không được dứt khoát, lượng nước xả không liền mạch. Để chấm dứt tình trạng này bạn cần kiểm tra lại dây kết nối với nút nhấn xả. Nếu dây dẫn này lỏng, hay căn chỉnh lại để bồn cầu hoạt động bình thường trở lại. Trong  trường hợp cần thay thế bạn hãy nhờ tới những người có kinh nghiệm hoặc các đơn vị sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp.

Cần gạt hoặc nút nhấn xả bị gãy, kẹt

Tình trạng này xảy ra cũng khá phổ biến. Với những hệ thống bồn cầu sử dụng tay gạt kết nối với bộ xả nước trong bình. Bằng một vài tác động ngoại cảnh nào đó mà gây ra tình trạng tay gạt nước bị gãy. Trong trường hợp này bắt buộc bạn phải thay thế tay gạt để sử dụng.

Với những hệ thống bồn cầu sử dụng nút nhấn xả thì tình trạng hoen rỉ có thể gây ra tình trạng kẹt nút nhấn xả nước.

Nước liên tục chảy vào trong thân bồn cầu

Nguyên nhân của tình trạng này là do bộ ngắt nước tự động bị hỏng hoặc gioăng cao su trong khớp nối dẫn bị đứt. Do đó không kiểm soát được lượng nước chảy ra. Dẫn tới tình trạng lãng phí nước.

Khi gặp phải những tình trạng trên, bạn cần kiểm tra lại bộ xả của bồn cầu và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu tại HCM

Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu tại nhà. Chúng tôi nhận kiểm tra, sửa chữa, thay thế, lắp đặt bộ xả bồn cầu tại HCM và các tình thành lân cận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ sư lành nghề. Chúng tôi có thể xử lý và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bộ xả bồn cầu, Thuận Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như thi công lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế công trình phụ theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Các dịch vụ của Thuận Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Kim chỉ nam làm việc của chúng tôi là “Vì giá trị và lợi ích của khách hàng”. Do đố được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về bộ xả bồn cầu hoặc các thiết bị vệ sinh. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Thuận Phát theo số Hotline 08.3590.4625 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe và giải quyết những vấn đề, khó khăn của bạn.

 

 

Thẻ liên quan :

Add Comment

Nhà thầu nhận sửa chữa bào trì công trình nhà xưởng

Thuận Phát – Đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở...

Tư vấn báo giá sửa chữa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Giới thiệu đôi nét về Công ty...

Thợ xây sửa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ thợ xây sửa nhà1.1 Các...

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cũ theo...

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4...

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

G