Sửa chữa tủ gỗ tại nhà TPHCM | Bảo hành 5 năm miễn phí

Đồ gỗ giúp làm tăng thêm giá trị của vẻ đẹp và giá trị trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên cũng sẽ bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Nếu tủ gỗ bị hỏng chúng ta có nên nhớ đến dịch vụ chuyên sửa chữa tủ gỗ tại nhà không? Công ty Thuận Phát chuyên nhận thi công sửa chữa các vật dụng bằng chất liệu gỗ tại nhà. Uy tín – chất lượng cao khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh lân cận. Có đội ngũ thợ mộc chuyên thi công sửa chữa, đóng mới theo yêu cầu, có tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Cách dịch vụ sửa chữa tủ gỗ Công ty Thuận Phát tại TPHCM

  • Sửa chữa tủ bếp

_ Sửa chữa thay thế các vị trí bị mối mọt ăn, gầm tủ bếp bị ẩm ướt và mục nát. Gia cố tủ bếp bị nghiêng ngả gây nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào. 

_ Thay thế phụ kiện cho tủ bếp như bản lề tủ, bộ phận đường ray ngăn kéo, phuộc hơi. Thiết bị tay nắm, sửa chữa tủ bếp sao cho đúng với kích thước trong phong thủy. Và sơn lại giúp làm mới tủ bếp….

  • Sửa chữa cầu thang

_ Về cầu thang gỗ thường hay mắc phải một số lỗi hư hỏng như là: cầu thang bị rung lắc. Gãy tay vịn đó chính là một trong những vị trí thông thường hay bị hỏng. Nguyên nhân chính đó là do những người thợ khi lắp đặt tay vịn họ không thực hiện gia cố chắc chắn. Và không đúng kỹ thuật, hoặc là phần khúc co giữa tay vịn của cầu thang với trụ cầu thang. 

Sửa chữa tủ gỗ - Các vật dùng bằng gỗ tại nhà

Sửa chữa tủ gỗ – Các vật dùng bằng gỗ tại nhà

_ Sửa chữa mặt bậc của cầu thang gỗ bị mối mọt tàn phá, và cần phải thay thế. Vị trí cầu thang bị trầy xước và bong tróc sơn nhìn sẽ mất thẩm mỹ,chúng ta nên sửa chữa sơn lại.

  • Sửa chữa tủ áo

_ Cánh cửa của tủ áo bị cong vênh và không đóng lại được. Tủ bị hư hỏng tấm hậu phía sau của lưng tủ do ẩm ướt. Bởi những chất liệu được làm bằng Ván MDF sẽ dễ mục nát và bung ra.

_ Cửa tủ bị hỏng bản lề nên được thay thế, ngăn hộc kéo của tủ bị hỏng đường ray…. Mọi lỗi hư hỏng về tủ áo thì bạn chỉ cần liên hệ với Thuận Phát để được. Báo giá – tư vấn & khắc phục sự cố nhanh chóng.

  • Sửa chữa cánh cửa

_ Sửa cửa phòng, cửa nhà tắm, cửa sổ, cửa 4 cánh và cửa 2 cánh…. tất cả các loại cửa gỗ bị hỏng. Thường thì cửa sẽ rất dễ mắc phải các lỗi hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. 

_ Cửa bị cong vênh cũng như không đóng lại được, là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này. Là do khi ta lắp đặt cửa, phía đơn vị thi công đã sử dụng nguyên liệu gỗ tươi. Gỗ chưa được qua xử lý sấy khô để làm, và sau một thời gian sử dụng. Tủ gỗ sẽ khô đi và bị co ngót gây ra hiện tượng cửa bị cong vênh. Hay cửa bị hỏng phần khung bao, khung bao của cửa bị bung ốc vít. Hay khung bao bị mối mọt tàn phá. cửa bị xệ cánh và bị cà xuống nền nhà nên không đóng lại được,..

  • Sửa chữa bàn ghế

Dù là bàn ghế của phòng khách, hay là bàn làm việc, bàn họp và bàn giám đốc… Tất cả các sản phẩm bàn ghế bằng gỗ Thuận Phát đều nhận sửa chữa và sơn sửa lại.

  • Sửa chữa giường ngủ

Sửa chữa giường bị gãy phần thang giường, khắc phục hiện tượng giường có những tiếng kêu rít rất khó chịu. Sửa giường bị xập xệ, nhận thu bé hay thay đổi diện tích của giường sao cho phù hợp cho không gian trong nhà. Nhận thay mới giạc giường bị gãy, tháo dỡ, vận chuyển và lắp ráp giường ngủ, giúp sơn lại tường theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá sửa chữa tủ gỗ tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0835.904.625
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: Chuyennhansuanha.com
  • 📧 Email: Chuyennhansuanha@gmail.com

Các bài viết liên quan dịch vụ sửa chữa tủ gỗ tại TPHCM

5/5 - (5 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ sửa tủ quần áo tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sửa tủ quần áo tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】
Tân Thuận Phát tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thợ sửa tủ quần áo tại Hà Nội...
Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】 Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】
Nội Dung Bài Viết1 Tân Thuận Phát tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thợ sửa tủ quần...
Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】 Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】
Nội Dung Bài Viết1 Tân Thuận Phát tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thợ sửa tủ quần...
Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】 Báo giá dịch vụ sửa tủ quần áo tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】
Nội Dung Bài Viết1 Tân Thuận Phát tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thợ sửa tủ quần...