Báo giá sửa chữa điều hòa tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Điều hoà trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Đặc biệt trong những ngày hè oi bức thì điều hoà càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì chắc chắn một ngày nào đó, điều hoà của bạn sẽ bị hỏng hóc.

Nếu điều hoà mới hỏng mà bỏ đi thì thật lãng phí. Do đó dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ra đời. Vừa đảm bảo sự thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu báo giá sửa chữa điều hoà mới nhất 2019.

Sửa chữa điều hòa uy tín

Điều hoà hỏng – Nguyên nhân do đâu

Lưới lọc của dàn nóng và dán lạnh bị bám bẩn

Qua quá trình sử dụng, điều hoà của bạn sẽ bị bám bụi bẩn. Nếu không vệ sinh định kỳ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Điều này cũng góp phần gây ra tình trạng tiêu thụ điện cao hơn so với bình thường. Do đó bạn nên vệ sinh điều hoà định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Điều hoà bị thiếu hoặc hết gas

Gas là nhiên liệu giúp máy điều hoà của bạn chạy tốt. Nếu nhiên liệu này quá ít hoặc hết thì cũng giống như bạn chạy xe mà hết xăng vậy. Dấu hiệu để nhận biết điều hoà hết gas đó là thường có tuyết bám trên van ống nhỏ của dàn lạnh. Đồng thời lúc này dòng điện hoạt động cũng thấp hơn so với định mức ghi trên máy.

Khi điều hoà hết gas, bộ máy có thể ngừng chạy hoặc vẫn hoạt động nhưng không mát. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ của điều hoà. Do đó bạn hãy bảo dưỡng thường xuyên với dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà nhé.

Hỏng các bộ phận trong máy điều hoà

Trường hợp các bộ phận máy bị hỏng có thể là do máy đã sử dụng quá lâu chưa được bảo dưỡng. Khi bộ phận trong máy điều hoà bị hỏng thì đa phần phải thay thế hoặc thay mới máy điều hoà.

Quá tải điện

Đây là một nguyên nhân khách quan, do lượng tải điện quá lớn, đường tuyền điện không đủ dẫn đến quá tải điện. Nghiêm trọng có thể dẫn đến cháy máy điều hoà.

Sửa chữa điều hòa

Bảng giá sửa chữa điều hoà mới nhất

Sửa chữa điều hoà tại nhà là một trong những dịch vụ Hot nhất hiện nay. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà. Trong đó phải nhắc tới công ty Thuận Phát – một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường.

Những điểm nổi trội của dịch vụ sửa chữa điều hoà Thuận Phát

  • Sửa chữa nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  • Thuận Phát cam kết báo giá đúng, không phát sinh chi phí nhiều.
  • Miễn phí tư vấn tại nhà, hỗ trợ khách hàng 24/24
  • Đặc biệt với chính sách bảo hành cho các dự án. Thời gian tuỳ theo thoả thuận giữa khách hàng và Thuận Phát.

Báo giá dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà

Thuận Phát cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa điều hoà với giá rẻ nhất thị trường. Chi tiết về chi phí sửa chữa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Hãng máy lạnh (Panasonic, LG, Samsung,Daikin, Mitsubishi, Reetech, Toshiba…)
  • Vị trí dàn nóng máy lạnh Loại máy lạnh ( Treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng…)
  • Địa điểm sửa chữa máy lạnh ( gần trung tâm hoặc vùng ven)
  • Thời gian sửa máy lạnh ( ngày thường, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc ngoài giờ …)

=> Xem thêm tại: https://chuyennhansuanha.com/dich-vu/dien-lanh

Do để để có được báo giá chính xác và chi tiết cho các dịch vụ sửa điều hòa, chúng tôi cần có thời gian để khảo sát thực trạng của máy điều hoà. Từ đó đưa ra các phương án xử lý, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ đi đến quá trình thi công. Khách hàng có thể giám sát quá trình thi công của chúng tôi. Thuận Phát luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa Điều Hòa:

Bài viết liên quan sửa chữa điều hòa:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Vệ sinh máy giặt giúp mang lại lợi ích gì? Vệ sinh máy giặt giúp mang lại lợi ích gì?
Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt tại nhà đúng kỹ thuật và đạt được hiểu quả cao. Thuận Phát chuyên nhận vệ sinh định kỳ máy giặt
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng - giá rẻ Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng – giá rẻ
Giới thiệu các dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà khu vực TPHCM. Xây Dựng Thuận Phát chuyên nhận thi công tháo lắp và di dời máy lạnh.
Sửa máy lạnh bị chảy nước đơn giản - hiệu quả Sửa máy lạnh bị chảy nước đơn giản – hiệu quả
Hướng dẫn cách sửa máy lạnh bị chảy nước đơn giản - hiệu quả. Xây Dựng Thuận Phát chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa các dòng máy lạnh.
Sửa chữa tủ lạnh Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa theo yêu cầu, thi công nhanh chóng, giá rẻ nhất 2019 tại thị trường HCM và các tình thành phía Nam