Sửa chữa máy giặt nhanh, giá rẻ [Giảm 10% chi phí]

Thợ sửa chữa máy giặt tại TPHCM

Máy giặt không còn là khái niệm xa lạ với người dân Việt Nam. Việc sử dụng máy giặt giúp con người tiết kiệm thời gian, giảm gánh nặng cho các chị em nội trợ. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng dài thì vấn đề hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Việc sửa chữa máy giặt cần được thực hiện thi công bởi những đơn vị uy tín, chất lượng.

Đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà

Việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Trước hàng ngàn đơn vị sửa chữa máy giặt trên thị trường thì Thuận Phát luôn là cái tên được khách hàng nhắc tới đầu tiên. Dịch vụ của Thuận Phát có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt tại nhà theo yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, chi phí thấp.

Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, có kinh nghiệm cao. Chúng tôi đào tạo nhân viên, kỹ thuật viên không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn ở thái độ phục vụ. Thuận Phát đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Quá trình sửa chữa diễn ra theo đúng quy trình, trình tự. Đảm bảo việc sửa chữa, giải quyết các vấn đề triệt để. Đối với các trường hợp cần thay thế linh kiện, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng máy giặt cho khách hàng.

Đặc biệt Thuận Phát có hỗ trợ khách hàng xuất hoá đơn giá trị gia tăng khi có nhu cầu. Đối với các dự án thi công lắp đặt mới hay sửa chữa,…Giấy tờ và chứng từ, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn. Đây là một trong các ưu điểm của Thuận Phát, giúp khách hàng tổ chức dễ dàng kê khai chi phí.

Sửa chữa máy giắt

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của Thuận Phát

Bất cứ dịch vụ, thi công lắp đặt máy giặt, sửa chữa điều hòa tại tphcm, sửa chữa của Thuận Phát đều được thực hiện đầy đủ theo quy trình rõ ràng. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp hoá, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chất lượng dịch vụ. Đối với dịch vụ sửa chữa máy giăt, Thuận Phát thực hiện đầy đủ theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng thực tế về mức độ hỏng hóc.

Bước 3: Nghiên cứu và đưa ra phương án giải quyết. Sau đó làm việc với khách hàng để đưa ra lựa chọn.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo phương án đã thống nhất

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng nghiệm thu. Kết quả đạt yêu cầu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho Thuận Phát.

Với các dịch vụ sửa chữa máy giặt, thi công lắp đặt máy giặt,…Thuận Phát có chính sách bảo hành thời gian lên tới 5 năm. Khi gặp vấn đề gì về chất lượng, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Báo giá dịch vụ sửa máy giặt của Thuận Phát

Mỗi chiếc máy giặt sẽ có tình trạng hư hỏng, vấn đề khác nhau. Do đó chi phí sửa chữa máy giặt của mỗi gia đình là khác nhau. Để có báo giá chi tiết, chúng tôi cần kiểm tra thực trạng của máy, xem xét tình hình và đưa ra các phương án xử lý. Từ đó mới có thể đưa ra báo giá chi tiết về chi phí nhân công, vật tư thay thế.

Hiện tại Thuận Phát đang hỗ trợ sửa chữa máy giặt cho khách hàng tại thành phố HCM và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy giặt hoạt động không tốt, hãy gọi đến Hotline 08.3590.4625 để kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Thuận Phát rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận, xử lý các vấn đề về máy giặt của quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa Máy Giặt:

 

Thẻ liên quan :

Add Comment

Nhà thầu nhận sửa chữa bào trì công trình nhà xưởng

Thuận Phát – Đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở...

Tư vấn báo giá sửa chữa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Giới thiệu đôi nét về Công ty...

Thợ xây sửa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ thợ xây sửa nhà1.1 Các...

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cũ theo...

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4...

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

G