Sửa máy bơm tăng áp tại nhà TPHCM O8359O4625 Cam Kết Giá Rẻ

Sửa máy bơm tăng áp tại nhà nhanh

Sửa máy bơm tăng áp tại nhà là giải pháp tối ưu cho các sự cố máy bơm áp. Máy bơm tăng áp bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân và cách sửa máy bơm tăng áp ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân máy bơm tăng áp bị hỏng

Đầu tiên chúng ta cần hiểu khái niệm máy bơm tăng áp là gì? Hiểu đơn giản nhất thì đây là một thiết bị được dùng để tăng thêm áo lực nước cho vòi hoa sen, máy giặt,… Trong quá trình sử dụng, máy bơm tăng áp có thể gặp các sự cố như máy bơm kêu nhưng không chạy, máy chạy nhưng lực đẩy nước rất yếu,… Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì?

sửa máy bơm tăng áp giá rẻ

  • Đường ống của các thiết bị dẫn nước qua máy bơm tăng áp bị bục, vỡ.
  • Các tiếp điểm trong rơ le máy bị hỏng gây ra tình trạng hoạt động kém, giảm lực đẩy nước.
  • Van 1 chiều ở máy bơm tăng áp bị hỏng hoặc hở do quá trình sử dụng lâu ngày.
  • Sự cố chập, cháy điện dẫn đến cháy máy bơm tăng áp.
  • Hở phớt, làm rò rỉ nước trong buồng áp ảnh hưởng đến chức năng của máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng không hoạt động hoặc hoạt động kém. Gây ra những khó chịu cho người dùng. Với những tình trạng hỏng máy bơm tăng áp như thế này, chúng ta nên giải quyết như thế nào?

Cách sửa máy bơm tăng áp

Đối với máy bơm tăng áp có sự liên quan chặt chẽ với các đường ống nước. Do đó khi gặp sự cố bạn nên gọi dịch vụ sửa máy bơm tăng áp tại nhà để được hỗ trợ. Bạn cần tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tăng áp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Một trong những cái tên – nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin chính là công ty xây dựng Thuận Phát. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc, sửa chữa nhà ở, văn phòng theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thuận Phát.

sửa máy bơm tăng áp

Quy trình sửa máy bơm tăng áp của Thuận Phát

Với tình trạng hỏng hóc máy bơm tăng áp, để sửa chữa được, kỹ sư của Thuận Phát sẽ thực hiện theo tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế. Xem xét các thiết bị có sử dụng nguồn nước qua máy bơm tăng áp. Xác định xem có đường ống nào bị bục, vỡ hoặc rỏ rỉ nước không. Trong trường hợp đường ống bị rỏ rỉ hoặc vỡ sẽ tiến hành thay thế đường ống. Ngược lại nếu đường dẫn nước hoạt động bình thường thì nguyên nhân hỏng máy có thể do rơ le.

Bước 2: Kiểm tra rơ le. Trong trường hợp rơ le hỏng sẽ tiến hành thay thế.

Bước 3: Kiểm tra lại cổ hút máy bơm tăng áp có van 1 chiều bằng cao su. Trong quá trình sử dụng thường bị hở nên cần kiểm tra và thay thế nếu cần thiết. Hoặc bạn có thể lắp riêng cho máy bơm 1 chiếc van 1 chiều ở đường hút của máy bơm.

Bước 4: Xác nhận và kiểm tra máy bơm tăng áp đã hoạt động lại bình thường và bàn giao kết quả cho chủ nhà.

Quá trình làm việc của Thuận Phát luôn rõ ràng và minh bạch, khách hàng có thể theo dõi quá trình sửa máy bơm nước nhanh, thay thế của chúng tôi. Trong trường hợp các bộ phận trong máy bơm tăng áp phải thay thế, chúng tôi luôn sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy bơm tăng áp hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Hotline 08.3590.4625 luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Máy Bơm Tăng Áp:

 

Thẻ liên quan :

Add Comment

Nhà thầu nhận sửa chữa bào trì công trình nhà xưởng

Thuận Phát – Đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở...

Tư vấn báo giá sửa chữa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Giới thiệu đôi nét về Công ty...

Thợ xây sửa nhà

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ thợ xây sửa nhà1.1 Các...

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cũ theo...

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ

Nội Dung Bài Viết1 Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4...

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

G