Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt uy tín – nhanh chóng –Kỹ thuật viên đến tận nơi hỗ trợ khách hàng tại nhà.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc thông hút bể phốt định kỳ là việc làm rất cần thiết. Nó không chỉ giúp bảo vệ môi trường, mang đến sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Mà nó còn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi phải thay mới, sửa chữa hệ thống vệ sinh tự hoại gia đình. Dưới đây công ty xây dựng Thuận Phát giới thiệu đến mọi người dịch vụ thông bể phốt, hút bể phốt tại nhà uy tín giá rẻ.

Quy trình thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, an toàn, sạch sẽ

Trên thực tế, việc thông bể phốt không quá phức tạp. Nhưng vẫn đòi hỏi sự hiểu biết nhất định. Để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung gia đình. Thông thường, quy trình thông bể phốt sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ truyền thống. Với hệ thống ống thoát nước thải quá nhỏ. Hay nằm sâu bên trong thì trước tiên tiến hành đục bể phốt.

Sau đó, luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào bên trong hầm. Thông qua đường ống thoát nước thải. Tiến hành hút nước, bùn và các chất thải tích tụ ra khỏi hầm bể phốt.

Kiểm tra xem việc hút bể phốt đã thành công hay chưa. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi thông tắc bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn ở bên trong ra ngoài. Mà chỉ hút khoảng 80-90%. Đồng thời, sau khi hút xong phải bơm lại nước vào cho đến khoảng 60-80% tổng thể tích của bể phốt thì dừng lại.

Đậy nắp của bết phốt lại. Và làm se khít toàn bộ phần bể bên trên nếu phải đục ở bước đầu tiên.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt

Dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt uy tín giá rẻ tại TPHCM:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt. Công ty Huy Hoang đã có cơ hội được hỗ trợ hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Trên địa bàn cả nước thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn bể phốt, hệ thống vệ sinh tự hoại

Qua mỗi dự án, đội ngũ thợ thi công thông tắc rút ra những kinh nghiệm quý giá. Để từ đó có thể phục vụ người dân ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chất lượng và uy tín luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu. Đồng thời đó cũng là phương châm phát triển của công ty.

Đến với công ty Huy Hoàng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, Huy Hoàng còn áp dụng mức giá mềm cho các công trình cần thông tắc.

Trong quá trình làm việc, tất cả thiết bị máy móc sẽ được công ty Huy Hoàng trang bị đầy đủ. Khách hàng không cần mua hoặc hỗ trợ loại thiết bị nào. Mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả thông tắc theo yêu cầu.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt

Các dịch vụ thông tắc khác của công ty Huy Hoàng:

Ngoài nhận thông bể phốt, hút bể phốt tại nhà. Công ty Huy Hoàng chúng tôi còn nhận hỗ trợ tất cả dịch vụ liên quan đến thông tắc vệ sinh, chống thấm vệ sinh như:

  • Thông cống nghẹt triệt để nhanh chóng.
  • Xử lý thông tắc bồn cầu, thông cầu cống tại nhà
  • Thông tắc lavabo, chậu rửa chén bát, sàn thoát nước.
  • Thông tắc bể phốt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga.
  • Xử lý thông tắc bể tự hoại, sửa chữa bể nước tại nhà.
  • Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bê tông.
  • Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm tại đây

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thông bể phốt Huy Hoàng để được tư vấn và trực tiếp hỗ trợ thông tắc tại nhà với giá phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa cầu cống nghẹt Sửa chữa cầu cống nghẹt giá tốt, hiệu quả 100%
Chuyên sửa chữa cầu cống nghẹt - thông tắc cống nghẹt Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai..
Thông cống nghẹt quận 6 Thông cống nghẹt quận 6 Giá ưu đãi, Bảo hành 2 năm
Dịch vụ Thông cống nghẹt quận 6 UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ BẤT NGỜ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu...
Thông cống nghẹt quận 2 Thông cống nghẹt quận 2 Chất lượng, Bảo hành lâu dài
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 - Công ty Thuận Phát UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam!
Thông cống nghẹt quận 1 Thông cống nghẹt quận 1 – Chất lượng, Chi phí hợp lý
Dịch vụ Thông cống nghẹt quận 1 - Chuyên nhận sửa chữa, thông tắc cầu cống Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Hợp Lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận!